Gửi cho tình cũ "ảnh nóng" của mình với tình mới, thai phụ gây ra thảm án kinh hoàng

Ngày 11/10/2018 00:08 AM (GMT+7)

Thai phụ đã gửi bức "ảnh nóng" của mình với tình mới cho người yêu cũ, mục đích là khiến anh ghen tuông nhưng nào ngờ điều đó đã gây ra một thảm kịch cho cả 3 người.

Mới đây, chị Sarah Bramley, đến từ Darlington, nước Anh, đã bị kết án 4 tháng tù sau khi thừa nhận việc khuyến khích và hỗ trợ cho việc phạm tội.

Theo đó, người mẹ đang mang bầu đứa con thứ ba này đã gửi cho tình cũ, anh David Sauders, 33 tuổi, một bức ảnh thân mật của mình và tình mới, Michael Lauwson, 34 tuổi. Do không kiềm chế nổi cơn ghen tuông, David đã đâm chết Michael và lãnh án tù vì tội giết người.

Gửi cho tình cũ amp;#34;ảnh nóngamp;#34; của mình với tình mới, thai phụ gây ra thảm án kinh hoàng - 1

Chị Sarah đã gửi "ảnh nóng" của mình với tình mới cho người yêu cũ để anh ta ghen tuông.

Tòa đại hình Teesside được biết khi gửi bức ảnh đi, Sarah tin rằng tình cũ sẽ chỉ đánh rằn mặt bạn trai mới chứ không đến mức giết người. Nhưng vào rạng sáng ngày 1/7/2017, ngay sau khi nhận được bức ảnh, David đã dùng dao đâm xuyên tim Michael.

Vào tháng 12 năm ngoái, David bị kết án tù chung thân với 22 năm rưỡi không được tạm tha sau khi thừa nhận giết chết Michael. Khi đó, thẩm phán Stephen Ashurst nói với David: "Hành vi của anh ngập tràn sự ghen tuông. Cuối cùng thì một sinh mạng mất đi chỉ vì sự thiếu kiểm soát".

Gửi cho tình cũ amp;#34;ảnh nóngamp;#34; của mình với tình mới, thai phụ gây ra thảm án kinh hoàng - 2

Anh Michael đã mất mạng oan uổng.

Luật sư của Sarah nói với tòa rằng thân chủ của mình chịu đựng tính "bạo lực" của David và "lấy làm vui thích" khi Michael ganh đua để giành lấy sự chú ý của mình vào thời điểm cô đang đánh mất mình, suốt ngày chìm đắm trong rượu và chất kích thích.

Công tố viên Nick Dry cho biết cái chết của Michael là đỉnh điểm của "cơn ghen vì tình" mà Sarah là người ở giữa. Sarah đã tiếp tục gặp gỡ David mặc dù biết anh ta đang chịu lệnh cấm lạm dụng tình dục và có khả năng bạo lực.

"Sarah tuyên bố mình yêu David nhưng sau đó lại tiết lộ chuyện mình ngủ với Michael thời gian gần đây. Cô ấy xuất hiện để tạo sự kịch tính cho câu chuyện tình yêu và gây chú ý. Có thể nói, Sarah chính là nguồn cơn của mọi chuyện", công tố viên nói thêm.

Gửi cho tình cũ amp;#34;ảnh nóngamp;#34; của mình với tình mới, thai phụ gây ra thảm án kinh hoàng - 3

David đã bị tòa kết án chung thân vì tội cố ý giết người.

Cả Sarah và David đều uống rượu khi họ nhắn tin cho nhau vào đêm xảy ra vụ án. David đe dọa sẽ tới đánh cho Michael một trận và chị Sarah cũng không hề mảy may suy nghĩ gì về chuyện đó.

Cuộc cãi vã tiếp tục, David đã gửi cho cô bạn ngồi cạnh Sarah đoạn video ghi lại cảnh mình và tình cũ mây mưa với nhau. Đáp lại, Sarah gửi cho anh ta ảnh mình ngủ với Michael khiến David nổi điên. Anh ta bắt ngay một  chiếc taxi đến nhà Sarah. Sau đó, anh Michael vừa bước ra khỏi cửa đã bị David dùng dao đâm thẳng vào ngực và tử vong ngay tại chỗ.

Với tội danh khuyến khích việc phạm tội, chị Sarah đã bị tòa kết án 4 tháng tù giam. Đây là một bài học đắt giá dành cho cô bởi chỉ vì một hành động không suy nghĩ của mình, cô đã khiến một mạng người mất đi, người yêu cũ và chính bản thân thì lâm vào cảnh tù tội.

Bị phát hiện đang quan hệ với nhân tình, chú rể giết cô dâu 5 ngày trước đám cưới
Cô dâu vô cùng đau lòng khi bắt tại trận chồng sắp cưới đang dan díu với nhân tình, nhưng cô càng không thể ngờ chuyện đó đã khiến cô phải chết trong...

Theo Bảo Linh (Dịch từ BBC) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự