Hà Nội: Innova bỏ chạy, tông liên tiếp 6 xe máy

Ngày 16/11/2015 11:19 AM (GMT+7)

Tài xế điều khiển xe Toyota Innova chạy tốc độ cao ở Hà Nội đã tông liên hoàn vào 3 xe máy, khiến 4 người bị thương, sau đó lại tiếp tục bỏ chạy rồi tông tiếp vào 3 xe máy khác, làm thêm 4 người bị thương nặng.

Khoảng 15 giờ chiều ngày 15-11, tại địa bàn 2 huyện Ứng Hòa và Thanh Oai (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng khiến 8 người bị thương.

Cụ thể, vào thời điểm trên, một chiếc xe Toyota Innova mang BKS 30A-635.00 chạy với tốc độ cao qua địa bàn xã Viên An, huyện Ứng Hoà, đã tông trúng 4 người và 3 chiếc xe máy. Trong đó có 3 người điều khiển xe máy và 1 người chăn bò may mắn chỉ bị thương nhẹ.

ha noi: innova bo chay, tong lien tiep 6 xe may - 1

Chiếc Toyota Innova gây thương tích cho 8 người tông vào nhà dân - Ảnh: facebook

Sau khi gây tai nạn liên hoàn, tài xế xe Innova đã không dừng xe lại mà tiếp tục điều khiển xe bỏ chạy thêm khoảng 3 km, sang địa bàn xã Xuân Dương, huyện Thanh Oai. Tại đây, chiếc xe đã tiếp tục tông trúng thêm 4 người khác và thêm 3 chiếc xe máy khiến 4 người này thương nặng, sau đó lao vào tường của nhà dân ven đường.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn nghiêm trọng, lực lượng chức năng và người dân đã bắt được tài xế lái xe Innova gây tai nạn liên hoàn và bỏ chạy. Danh tính người này được xác định là Phạm Văn Công (SN 1987), trú ở xã Nam Hồng, huyện Đông Anh,TP Hà Nội.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thanh Oai điều tra làm rõ.

Theo Nguyễn Hưởng (Người lao động)
Tin bài cùng sự kiện Tai nạn giao thông