Hà Nội: Tìm thấy thi thể cô gái 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy sau khi đến nhà bạn trai

Ngày 16/08/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sau hơn 1 ngày tìm kiếm, hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cô gái trẻ ở Long Biên nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử. 

Sáng 16/8, một lãnh đạo công an phường Long Biên cho biết đã tìm thấy thi thể của nữ sinh Nguyễn Thu H. (18 tuổi) sau hơn một ngày tìm kiếm. 

Theo người thân có mặt ở hiện trường, nơi tìm thấy H. cách nơi cô nhảy cầu tự tử không xa. Thi thể nạn nhân tự nổi. Hiện cơ quan công an đang cùng người thân đang tiến hành các thủ tục trục vớt, đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Hà Nội: Tìm thấy thi thể cô gái 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy sau khi đến nhà bạn trai - 1

Hà Nội: Tìm thấy thi thể cô gái 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy sau khi đến nhà bạn trai - 3

Tài sản của nạn nhân để lại trên cầu Vĩnh Tuy.

Trước đó, khoảng 21h30 tối 14/6 nhiều người dân đi qua khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội) phát hiện thấy một xe máy cùng đôi dép trên thành cầu.

Một số người cho hay, cô gái trẻ điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử. Ngay sau khi chứng kiến vụ việc, nhiều người đã thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã cử lực lượng tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Người thân của H. cho biết cô vừa tham gia kỳ thi THPT Quốc gia và đang nộp hồ sơ xét tuyển vào đại học. Sáng 14/8, H. nói với gia đình đi làm sau đó xin phép sang nhà bạn trai để ăn rằm. Đến đêm, có người gọi điện thoại báo tin H. nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử khiến người thân rất bất ngờ.

Khi xảy ra sự việc cả hai mẹ con bạn trai của H. đều có mặt ở hiện trường. Cho rằng hành động dại dột nhảy cầu của H. có liên quan đến người bạn trai nên người nhà nạn nhân đã đánh nam thanh niên một vài cái thì công an ra khuyên ngăn. Sau đó người bạn trai cùng mẹ đã rời đi. 

Vụ nữ sinh nghi nhảy cầu Vĩnh Tuy: Trước khi phát hiện sự việc, cháu tôi ở nhà bạn trai
Gia đình đang nỗ lực tìm kiếm cô gái trẻ ở dọc sông Hồng, được biết trước khi nhảy cầu tự tử cô gái này có xin phép gia đình đến nhà bạn trai.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự