Hàng xóm thấy bụng bé gái lớn dần, đưa đi kiểm tra mới phát hiện sự thật động trời

Ngày 06/07/2020 19:36 PM (GMT+7)

Sống chung với người mẹ bị bệnh tâm thần nên bé gái không nhận thức được mình đã gặp chuyện nguy hiểm cho đến tận khi một người hàng xóm vô tình phát hiện ra.

Truyền thông địa phương đưa tin, sự việc xảy ra tại thị trấn Lianghe, thuộc thành phố Quảng An, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Một bé gái họ Chu, 13 tuổi cùng người mẹ bị tâm thần của mình đã bị người hàng xóm xâm hại tình dục suốt một thời gian nhưng mãi đến thời gian gần đây mới bị phát hiện.

Theo đó, bé gái họ Chu sống cùng với người mẹ bị tâm thần, gần như không thể giao tiếp, nói chuyện hay làm được việc gì. Bố của Chu đã bỏ đi từ lâu, mọi chi phí sinh hoạt cuộc sống của 2 mẹ con đều do người thân và họ hàng thương tình giúp đỡ. Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng Chu gần như phải làm hết mọi công việc trong gia đình và chăm sóc người mẹ bệnh tật.

Tháng 6/2019, một người hàng xóm của mẹ con bé gái Chu đột nhiên nhận thấy bụng của cô bé ngày một lớn dần. Ban đầu, người này tưởng rằng Chu đang béo lên nhưng càng ngày càng thấy bụng của cô bé nhô lên bất thường. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, người hàng xóm này quyết định đưa Chu tới bệnh viện kiểm tra. Lúc đó, mọi người mới tá hỏa khi phát hiện cô bé đã có thai được 5 tháng.

hang xom thay bung be gai lon dan, dua di kiem tra moi phat hien su that dong troi - 1

Bé gái 13 tuổi bị người đàn ông 84 tuổi xâm hại (Ảnh minh họa)

Ngay sau đó, người hàng xóm đã thông báo sự việc này với cảnh sát địa phương. Thông qua lời khai của Chu cũng như kết quả xét nghiệm ADN, cảnh sát đã xác định được nghi phạm khiến cho cô bé có thai, đó là một người đàn ông họ Wang, 84 tuổi, sống cùng khu vực.

Phát hiện mẹ của Chu bị tâm thần, bên cạnh đó chính bé gái Chu cũng bị thiểu năng trí tuệ, thiếu khả năng phán đoán thông thường, ông Wang đã cố tình tiếp cận và dụ dỗ Chu, sau đó đưa cô bé về nhà để xâm hại. Không dừng lại ở đó, ông Wang còn làm việc ghê tởm với cả mẹ của Chu. 

Thông qua lời khai của ông Wang, cảnh sát còn phát hiện một đồng phạm khác, đó là ông Liao, cũng sống ở gần đó. Hồi tháng 1/2020, ông Liao đã qua đời vì bệnh AIDS. May mắn thay khi đi kiểm tra, cả Chu và mẹ của mình đều không bị lây nhiễm căn bệnh này.

Một người dì là họ hàng gần với mẹ con bé gái Chu, sống tại tỉnh Quảng Đông, cho biết mặc dù không thể sống gần nhau nhưng vẫn luôn giúp đỡ mẹ con bé Chu về mặt kinh tế. Khi nghe được chuyện này, người dì vô cùng đau xót và hối hận: "Đáng lẽ tôi nên giữ hai mẹ con bên cạnh".

Sau khi điều tra, ông Wang đã bị bắt giữ trong vòng 1 tháng với cáo buộc hiếp dâm. Tới ngày 5/3/2020, toàn bộ vụ án đã được chuyển lên Viện kiểm sát thị trấn Lianghe để xem xét. 

Về phía bé gái Chu, cô bé đã được phá bỏ cái thai trong bụng nhưng để lại tổn thương tinh thần vô cùng nghiêm trọng. Do đã có bệnh từ trước, tình trạng của bé gái Chu ngày càng nặng hơn, đôi khi không kiểm soát được hành động và lời nói, thỉnh thoảng lại sờ vào bụng kêu đau rồi hét lớn: "Trẻ em... trẻ em...". Đầu tháng 6/2020, cô bé được đưa vào chuyên khoa tâm thần của bệnh viện địa phương để điều trị.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hang-xom-thay-bung-be-gai-lon-dan-dua-di-kiem-tra-moi...

Chồng đi công tác, anh hàng xóm liên tục sang xin tìm đồ, người phụ nữ gặp chuyện kinh hoàng
Người hàng xóm 2 lần sang nhà nói rằng muốn tìm đồ, người phụ nữ không suy nghĩ gì nên thoải mái cho vào nhà, không thể ngờ việc đó lại khiến cô gặp...

Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự