Chồng đi công tác, anh hàng xóm liên tục sang xin tìm đồ, người phụ nữ gặp chuyện kinh hoàng

Ngày 26/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Người hàng xóm 2 lần sang nhà nói rằng muốn tìm đồ, người phụ nữ không suy nghĩ gì nên thoải mái cho vào nhà, không thể ngờ việc đó lại khiến cô gặp họa.

Sự việc xảy ra mới đây tại thành phố Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc. Bà Li, gần 50 tuổi, đã bị người hàng xóm tên Lu, 40 tuổi, quấy rối tình dục ngay tại nhà mình. 

Theo đó, chồng của bà Li thường xuyên đi công tác xa, một năm chỉ về nhà vài lần. Bà Li cũng có 2 đứa con nhưng chúng đều học ở trường nội trú, do đó chỉ về nhà vào ngày cuối tuần. Ở nhà, chỉ có một mình bà Li ở cùng với người mẹ chồng 80 tuổi. Mối quan hệ của bà Li với những người hàng xóm xung quanh rất tốt, thường xuyên sang nhà nhau chơi.

Chồng đi công tác, anh hàng xóm liên tục sang xin tìm đồ, người phụ nữ gặp chuyện kinh hoàng - 1

Chồng con không thường xuyên ở nhà, bà Li sống với người mẹ chồng 80 tuổi.

Ngay gần nhà bà Li có một người đàn ông tên Lu, 40 tuổi. Mọi người xung quanh đều nhận xét Lu là một người đàn ông siêng năng, chăm làm và thật thà, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có vợ. Thế nhưng không ai ngờ được rằng bên trong vỏ bọc chân chất ấy lại là một kẻ yêu râu xanh, biến thái và đáng sợ. Biết được chồng của bà Li không có ở nhà, Lu đã có ý định giở trò đồi bại.

Ngày 12/6/2020, tên Lu đột nhiên gõ cửa nhà bà Li, nói rằng muốn vào trong đổ tìm món đồ thất lạc, có thể đã để quên trong lúc sang chơi. Không nghi ngờ gì, bà Li liền mở cửa cho Lu vào. Nào ngờ khi vừa vào trong, Lu đã thể hiện ngay bản chất thật, muốn đẩy bà Li vào phòng ngủ để xâm hại. Tuy nhiên, bà Li đã chống cự quyết liệt, nói rằng sẽ báo cảnh sát nếu Lu cố tình tiến tới. Cuối cùng, hắn ta đã bỏ cuộc. Mặc dù vậy, bà Li đã không báo cáo sự việc này với cảnh sát vì sợ sự đồn đại và đàm tiếu của những người xung quanh. 

Chồng đi công tác, anh hàng xóm liên tục sang xin tìm đồ, người phụ nữ gặp chuyện kinh hoàng - 3

Tên Lu hai lần xông vào nhà bà Li đòi xâm hại.

Tới ngày 14/6, tên Lu tiếp tục gõ cửa nhà bà Li với lý do muốn tìm đồ nhưng không đợi sự cho phép đã xông thẳng vào nhà. Lần này, hắn ta mạnh bạo tới mức cởi sạch quần áo trên người, muốn lao vào xâm hại người phụ nữ 50 tuổi. Thấy vậy, bà Li vô cùng sợ hãi, lập tức chạy vào bếp cầm con dao để đe dọa. Lúc này, tên Lu tỏ ra tức giận và hét lớn: "Bà có muốn giữ danh dự cho con cái mình không?". Lu cố gắng tiếp cận bà Li nhưng sau nhiều lần không được, hắn đành bỏ cuộc.

Lần này, không chịu để yên được nữa và lo sợ Lu sẽ tiếp tục tìm đến mình, bà Li quyết tâm gọi điện thông báo cho cảnh sát. "Ai cũng muốn có những người hàng xóm tốt bụng nhưng hành động này không thể chấp nhận được. Anh ta không chỉ làm vậy một lần mà tới 2 lần. Đây là vấn đề về đạo đức và pháp luật", bà Li chia sẻ.

Hiện tại, tên Lu đã bị cảnh sát tạm giam để phục vụ điều tra với cáo buộc quấy rối tình dục. Chồng của bà Li sau khi biết tin này cũng vô cùng tức giận và phẫn nộ, mong rằng tên Lu sẽ bị pháp luật trừng trị thích đáng.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hang-xom-lien-tuc-sang-tim-do-khi-chong-di-cong-tac-n...

Đi thuê nhà thấy cô gái khỏa thân ngủ trong phòng, chàng trai có hành động kinh hoàng
Chàng trai đã thuê tầng 1 của căn nhà để làm nơi kinh doanh nhưng không ngờ một hôm lại phát hiện cô gái đang nằm một mình trên tầng 2, khiến anh ta...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự