Kẻ cầm đầu "phòng chat thứ N" lộ diện: Biểu cảm rùng mình, lời xin lỗi gây phẫn nộ

Ngày 25/03/2020 11:29 AM (GMT+7)

Xuất hiện công khai trước công chúng sau khi bị bắt giam, tên cầm đầu "phòng chat thứ N" Jo Joo Bin đã gửi lời xin lỗi các nạn nhân nhưng lời xin lỗi của hắn càng khiến dư luận Hàn Quốc thêm phẫn nộ.

Clip: Nghi phạm Jo Joo Bin xuất hiện trước Sở cảnh sát ở Seoul.

Vụ án "phòng chat thứ N" hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ dư luận Hàn Quốc, liên tục lọt top trend trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Cụ thể, một nhóm tội phạm đã dọ dỗ và bắt ép ít nhất 74 phụ nữ và trẻ vị thành niên để trở thành nô lệ tình dục, sau đó quay clip và hình ảnh đồi trụy, bạo lực tình dục của họ. Nhóm tội phạm này đã lập nên những phòng chat trên mạng xã hội Telegram để đăng tải những clip trên, sau đó "bán vé" cho những người có nhu cầu muốn xem.

Có khoảng hơn 260.000 người đã bỏ tiền để được vào "phòng chat thứ N", xem và bình luận về những clip bạo lực tình dục phụ nữ vô cùng dã man và nhẫn tâm. Sau khi vụ việc được phanh phui, cảnh sát đã xác định được 124 người có liên quan, bắt giữ 17 nghi phạm, trong đó có kẻ cầm đầu Jo Joo Bin, thường xuất hiện trong các phòng chat với nickname "Baksa" (bác sĩ).

Kẻ cầm đầu amp;#34;phòng chat thứ Namp;#34; lộ diện: Biểu cảm rùng mình, lời xin lỗi gây phẫn nộ - 1

Kẻ cầm đầu amp;#34;phòng chat thứ Namp;#34; lộ diện: Biểu cảm rùng mình, lời xin lỗi gây phẫn nộ - 3

Jo Joo Bin xuất hiện trước cửa Sở cảnh sát Jongno ở Seoul và công khai xin lỗi các nạn nhân.

Jo Joo Bin bị cảnh sát Seoul bắt giữ hôm 19/3 vừa qua. Sáng 25/3, hắn lần đầu xuất hiện công khai trước công chúng tại Sở cảnh sát Jongno ở Seoul. Trước đó, đài SBS của Hàn Quốc đã thực hiện một chương trình độc quyền, điều tra về vụ án cũng như chính thức công khai nhân dạng, danh tính về Jo Joo Bin.

Jo Joo Bin xuất hiện trong tình trạng không đeo khẩu trang, tay bị còng và trên cổ đeo nẹp do có chấn thương ở cổ. Bước ra từ sở cảnh sát, trước mặt là hàng chục phóng viên vây kín xung quanh nhưng hắn không hề tỏ ra xấu hổ hay sợ hãi. Ngược lại, tháo độ của Jo Joo Bin hoàn toàn bình thản và lạnh lùng tới rùng mình.

Kẻ cầm đầu amp;#34;phòng chat thứ Namp;#34; lộ diện: Biểu cảm rùng mình, lời xin lỗi gây phẫn nộ - 4

Kẻ cầm đầu amp;#34;phòng chat thứ Namp;#34; lộ diện: Biểu cảm rùng mình, lời xin lỗi gây phẫn nộ - 5

Kẻ cầm đầu amp;#34;phòng chat thứ Namp;#34; lộ diện: Biểu cảm rùng mình, lời xin lỗi gây phẫn nộ - 6

Jo Joo Bin bị hàng chục phóng viên vây quanh.

"Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người mà tôi đã làm tổn thương. Cảm ơn vì đã ngăn chặn cuộc sống của ác quỷ mà tôi không thể dừng lại", Jo Joo Bin nói trước các phóng viên.

Khi bị các phóng viên lao vào hỏi liên tiếp: "Cậu có thừa nhận tội ác không?", "Lý do tại sao cậu lại làm vậy?", "Cậu không cảm thấy tội lỗi khi có nhiều nạn nhân là trẻ vị thành niên sao?", Jo Joo Bin hoàn toàn im lặng. Hắn được áp giải nhanh chóng lên xe cảnh sát để đưa tới văn phòng công tố viên.

Kẻ cầm đầu amp;#34;phòng chat thứ Namp;#34; lộ diện: Biểu cảm rùng mình, lời xin lỗi gây phẫn nộ - 7

Kẻ cầm đầu amp;#34;phòng chat thứ Namp;#34; lộ diện: Biểu cảm rùng mình, lời xin lỗi gây phẫn nộ - 8

Vụ việc đang nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận Hàn Quốc.

Thái độ cùng lời xin lỗi công khai của Jo Joo Bin không hề nhận được sự tha thứ hay cảm thông từ dư luận, ngược lại càng khiến làn sóng phẫn nộ và phản đối thêm dữ dội. Hàng triệu người dân Hàn Quốc đã cùng nhau ký tên vào một lá đơn trên trang web của văn phòng tổng thống tại Nhà Xanh, đề nghị trừng phạt nhóm tội phạm của "phòng chat thứ N" thật cứng rắn và quyết liệt.

Sau đó, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã ra lệnh cơ quan chức năng Hàn Quốc phải tập trung điều tra kỹ lưỡng về "phòng chat thứ N" - vụ scandal tình dục gây chấn động dư luận những ngày qua. "Hành động của thủ phạm trong vụ "phòng chat thứ N" là hành vi tàn nhẫn có thể hủy hoại cuộc sống người khác", ông Moon chia sẻ thông qua phát ngôn viên của Nhà Xanh.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ke-cam-dau-phong-chat-thu-n-lo-dien-bieu-cam-rung-...

Danh tính kẻ cầm đầu phòng chat thứ N: Là sinh viên ưu tú đứng top của trường
Được xác định là kẻ cầm đầu của "phòng chat thứ N", nơi nhiều người bỏ tiền để được xem và bình luận về những hình ảnh, clip bạo lực tình dục phụ nữ...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ AK, Osen) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự