Kết hôn với chồng ngoại quốc, đêm tân hôn cô dâu ngã ngửa khi biết sự thật

Ngày 01/12/2019 15:30 PM (GMT+7)

Trước khi kết hôn, người chồng ngoại quốc nói rằng anh ta hoàn toàn khỏe mạnh, bình thường nhưng đến tận đêm tân hôn, người vợ mới phát hiện ra sự thật trái ngược.

Truyền thông địa phương đưa tin, năm 2017, cô Xiao Ai, sống tại thành phố Tân Bắc, Đài Loan, đã gặp gỡ một người đàn ông Hàn Quốc có họ Park. Cả hai trò chuyện trên mạng xã hội một thời gian, sau đó hẹn hò ngoài đời và nhanh chóng kết thân, cuối cùng yêu nhau. Nhận thấy anh Park là người đàn ông chín chắn, có chí tiến thủ nên cô Xiao Ai rất hài lòng. Sau đó vài tháng, cặp đôi quyết định đi đăng ký kết hôn.

Mọi chuyện vẫn diễn ra thuận lợi cho đến đêm tân hôn, chuẩn bị "động phòng" cũng là lần đầu tiên cặp đôi làm "chuyện ấy". Lúc này, cô Xiao Ai mới ngã ngửa khi nhận ra chồng mình bị rối loạn cương dương, không có khả năng làm "chuyện chăn gối". Tuy nhiên trong suốt quãng thời gian yêu nhau, anh Park không hề nói cho vợ biết điều này.

Kết hôn với chồng ngoại quốc, đêm tân hôn cô dâu ngã ngửa khi biết sự thật - 1

Tới tận đêm tân hôn, cô Xiao Ai mới biết chồng mình bị rối loạn cương dương (Ảnh minh họa)

Trước đó khi chuẩn bị đi đăng ký kết hôn, cô Xiao Ai định cùng anh Park đi kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân nhưng anh này từ chối. Anh Park nói rằng anh ta hoàn toàn khỏe mạnh, không có dấu hiệu gì bất thường nên không cần đi kiểm tra. 

Đến khi bị cô Xiao Ai phát hiện ra sự thật ngay trong đêm tân hôn, anh Park lại tiếp tục chống chế rằng bản thân không hề biết gì, tới tận lúc đăng ký kết hôn rồi mới biết sự thật nên không dám nói với vợ, sợ cô đau lòng. Biết bản thân không thể tiếp tục ở bên người đàn ông này, cô Xiao Ai dứt lòng quyết định đệ đơn ly hôn. Tuy nhiên, anh Park lại cố tình không xuất hiện tại văn phòng hành chính để làm thủ tục ly hôn.

Suốt 2 năm sau đó, cặp đôi sống cách xa nhau, mang danh nghĩa là sống ly thân để hàn gắn mối quan hệ. Tuy nhiên thời gian gần đây, cô Xiao Ai vô tình phát hiện anh Park thưởng xuyên kết bạn với những người phụ nữ khác trên Facebook để nói chuyện và tán tỉnh, giả làm người chưa có gia đình, lấy mác ngoại quốc để quyến rũ những cô gái trẻ dại.

Quá tức giận, cô Xiao Ai lập tức thông báo chuyện này lên tòa án. Nhận thấy anh Park không muốn duy trì cuộc hôn nhân với cô Xiao Ai nữa, tòa án thành phố Tân Bắc tuyên bố cho hai người chính thức ly hôn.

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/ket-hon-voi-chong-ngoai-quoc-dem-tan-hon-co-dau-nga-...

Con trai nói: Mẹ với chú ở trong phòng, chồng phát hiện bí mật động trời của vợ
Đi làm về thấy vợ đang ngủ trên giường trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn, người chồng đã bắt đầu nghi ngờ và mọi chuyện hé lộ sau câu nói ngây thơ...
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình