Lại cháy kinh hoàng ở Hải Phòng, cả gia đình 5 người gặp nạn

Ngày 17/01/2015 11:01 AM (GMT+7)

Toàn bộ không gian tầng 1 và 2 lửa bốc cháy dữ dội. Khu vực ngoài cửa do một số hộ dân liền kề tát nước vào trong cũng bốc khói nghi ngút.

Vào khoảng 5 giờ sáng nay (17/1), Trung tâm cứu cháy Sở Cảnh sát PCCC Hải Phòng nhận được tin báo tại số nhà 74/214 Tôn Đức Thắng (phường Lam Sơn,quận Lê Chân) xảy ra một vụ cháy lớn làm cả 5 người trong gia đình bị bỏng.

Căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn. Ảnh: M.Lý

Tại hiện trường, toàn bộ không gian tầng 1 và 2 lửa bốc cháy dữ dội. Khu vực ngoài cửa do một số hộ dân liền kề tát nước vào trong cũng bốc khói nghi ngút.

Sau khi phá cửa, phun nước khống chế đám cháy, đồng thời phun nước làm mát bên trong ngôi nhà, lực lượng cứu cháy đã đưa 5 thành viên trong gia đình ra ngoài, gồm bà Trần Thị Kim Yến (SN 1966, chủ hộ), ông Đỗ Thế Cường (chồng bà Yến) và 3 con của bà Yến tên Nguyễn Tất Huy, SN 1990; Nguyễn Huy Hoàng, SN 1997 và Nguyễn Hoàng Long SN 2002.

Trao đổi với Báo Gia đình và Xã hội, bác sĩ CK2, Phó khoa Ngoại 11(BV Việt Tiệp) cho biết: " 5 bệnh nhân nhập viện lúc 5h50 trong tình trạng khói đen bám toàn bộ vùng mặt, tay chân và bị bỏng.

Do bị bỏng ở vùng mặt trong một môi trường khí nóng nên nhiều nguy cơ bị bỏng hô hấp. Trong 5 bệnh nhân nhập viện thì có hai bệnh nhân nam là Đỗ Thế Cường và Nguyễn Tài Huy bị bỏng nặng nhất".

Được biết, ông Đỗ Thế Cường là Việt kiều Mỹ, mới về nước được vài ngày.

Hiện trường vụ cháy. Hầu hết tài sản đã bị thiêu rụi. Ảnh: M.Lý

Trước đó ngày 29/12/2014, cũng tại Hải Phòng, vụ cháy kinh hoàng tại số nhà 14/136 Nguyễn Đức Cảnh đã làm 6 thành viên trong một gia đình thiệt mạng. Vụ việc gây chấn động dư luận thành phố cảng những ngày cuối năm.

Thương xót cho người xấu số, một nhóm Phật tử đã đứng ra tổ chức lập hòm quyên góp, kêu gọi sự ủng hộ của người dân cho gia đình các nạn nhân tại ngay gần căn nhà xảy ra hỏa hoạn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin tới bạn đọc.

Theo Minh Lý (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot