Lộ loạt hình ảnh người phụ nữ không mặc quần, thản nhiên để 2 đứa trẻ “động chạm” phần dưới

K.T Ngày 21/07/2020 16:40 PM (GMT+7)

Ngay sau khi xuất hiện, những hình ảnh đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là các bố mẹ bỉm sữa có con nhỏ.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh nhạy cảm ghi cảnh một người phụ nữ bán khỏa thân phần dưới để mặc cho một bé trai và một bé gái “động chạm” vào phần nhạy cảm gây xôn xao.

Theo đó, người phụ nữ nằm trên giường trong tình trạng không mặc quần, còn 2 đứa trẻ nằm ở bên cạnh. Đáng chú ý, người này thản nhiên nghịch điện thoại để cho trẻ em đụng chạm vào phần nhạy cảm của mình.

Được biết, những hình ảnh này được cắt từ các clip xảy ra rải rác vào tối các ngày của tháng 1 và tháng 3/2020. Đặc biệt, trên những bức ảnh còn ghi rõ chữ: "phong khach". Tuy nhiên khung cảnh của nó lại giống như phòng ngủ của một gia đình khá giả.

Lộ loạt hình ảnh người phụ nữ không mặc quần, thản nhiên để 2 đứa trẻ “động chạm” phần dưới - 1

Cư dân mạng bức xúc trước những hình ảnh nhạy cảm bị phát tán.

Ngay sau khi xuất hiện, những hình ảnh trên đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhất là các bố mẹ bỉm sữa có con nhỏ. Ai cũng cảm thấy phẫn nộ và không chấp nhận nổi hành vi của người phụ nữ, đồng thời lên án gay gắt những cảnh cắt từ trong clip nhạy cảm. Nhiều người cho rằng đây không phải là một sự việc đơn giản, nó đã có yếu tố lạm dụng tình dục trẻ em.

Chị Ngọc Hương (33 tuổi, TP.HCM) cảm thấy bức xúc khi xem những hình ảnh này. Chị nói: “Tôi không thể tin nổi lại có việc này xảy ra. Tôi không rõ người phụ nữ kia là gì của 2 đứa trẻ nhưng thực sự việc để chúng thoải mái động chạm vào vùng nhạy cảm là không thể chấp nhận được. Đây là một hành vi vi phạm pháp luật, lạm dụng trẻ em. Tôi hi vọng sớm tìm ra danh tính của người phụ nữ và cơ quan chức năng sớm can thiệp”.

“Cách đây không lâu, 2 đứa trẻ mẫu giáo có hành vi nhạy cảm với nhau đã khiến cả xã hội xôn xao. Giờ lại tiếp tục đến những hình ảnh này. Tôi không hiểu vì sao người phụ nữ lại làm như vậy? Không biết cô ấy có bắt ép chúng làm như vậy hay không”, anh Ngọc Tú – một người bố có 2 đứa con nhỏ gay gắt.

Thành viên Thanh Bình bình luận: “Chuyện quái gì đang xảy ra và mình đang xem cái gì vậy? Có nằm mơ mình cũng chưa bao giờ nghĩ trên đời này lại xảy ra chuyện một người phụ nữ thoải mái để con hoặc cháu của mình làm vậy. Mình không biết cô ấy có mắc bệnh hay không nhưng thực sự đáng lên án”.

Hiện cư dân mạng nói chung và các bậc phụ huynh nói riêng đang sôi sục tìm ra danh tính của người phụ nữ, mối quan hệ của người này với 2 đứa trẻ và tại sao những hình ảnh phản cảm trên lại xuất hiện.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/lo-loat-hinh-anh-nguoi-phu-nu-ban-khoa-than-than-nhie...

Bị tung clip không mặc quần, để 2 đứa trẻ chạm phần dưới, người phụ nữ bất ngờ lên tiếng
Hiện người phụ nữ đã nhờ công an vào cuộc, xác minh và truy tìm kẻ đã phát tán thông tin cá nhân của mình lên mạng xã hội.
Theo K.T (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng