Bất ngờ nguyên nhân đôi nam nữ thuê tầng 35 chung cư rơi xuống đất tử vong ở Liễu Giai

Ngày 11/09/2020 14:40 PM (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã xác định nguyên nhân ban đầu khiến đôi nam nữ trẻ thuê căn hộ ở tầng 35 được phát hiện tử vong dưới sảnh tòa chung cư ở phố Liễu Giai, quận Ba Đình (Hà Nội) vào tối 9-9.

Ngày 11-9, liên quan đến vụ đôi nam nữ rơi từ tầng cao tòa chung cư cao cấp xuống tử vong mới xảy ra trên địa bàn phường Ngọc Khánh (quận Ba Đình, TP Hà Nội), lực lượng chức năng đã xác định được nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc.

Bất ngờ nguyên nhân đôi nam nữ thuê tầng 35 chung cư rơi xuống đất tử vong ở Liễu Giai - 1

Khu vực xảy ra vụ việc - Ảnh: CTV

Các nạn nhân được xác định là một nam, một nữ, tên N.H. và N.H.A., cả hai người này cùng sinh năm 1996 và đều trú tại Hà Nội. Trước khi xảy ra vụ việc, 2 người này thuê căn hộ ở tầng 35 của tòa chung cư trên phố Liễu Giai, phường Ngọc Khánh.

Theo nguồn tin, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do cặp đôi này bị ngăn cấm chuyện tình cảm.

Trong quá trình điều tra, lực lượng chức năng phát hiện nhiều thông tin liên quan đến vụ việc, trong đó có mẩu giấy ghi lại nội dung xin hiến tạng.

Bất ngờ nguyên nhân đôi nam nữ thuê tầng 35 chung cư rơi xuống đất tử vong ở Liễu Giai - 3

Lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường xảy ra vụ việc

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 22 giờ tối 9-9, một số người dân sống tại chung cư nằm trên phố Liễu Giai (phường Ngọc Khánh) bất ngờ nghe thấy 2 tiếng động lớn phát ra tại khu vực sảnh chung cư. Khi lại gần kiểm tra, người dân tá hỏa phát hiện thi thể 2 người không còn nguyên vẹn nằm trên nền nên đã thông báo lực lượng chức năng.

Theo lãnh đạo Công an phường Ngọc Khánh, ngay khi nhận được thông tin, đơn vị đã huy động cán bộ đến bảo vệ hiện trường, phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan khám nghiệm, điều tra.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/xac-dinh-nguyen-nhan-vu-doi-nam-nu-thue-tang-35-chung-cu-roi...

Danh tính đôi nam nữ nghi tự tử, rơi từ tầng cao xuống tử vong ở Liễu Giai
Qua xác minh, 2 nạn nhân rơi từ trên cao xuống đất ở khu chung cư 29 Liễu Giai còn khá trẻ, nguyên nhân ban đầu có thể do tự tử.
Theo B.H.Thanh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h