Lời khai ban đầu của kẻ giết nữ DJ xinh đẹp: Sát hại người yêu khi đã dùng ma túy

Ngày 20/06/2019 09:05 AM (GMT+7)

Theo lời khai ban đầu của Cường, sau khi sử dụng ma túy, hắn đã dùng nhiều loại hung khí để sát hại nữ DJ xinh đẹp.

Nguồn tin từ Công an quận Hoàng Mai cho biết, hiện cơ quan này đang tạm giữ Đào Duy Cường (25 tuổi, ở Lào Cai) để đấu tranh, khái thác và điều tra liên quan đến vụ sát hại cô gái tên Vũ Thị Quỳnh T. (19 tuổi) tại phòng trọ trên địa bàn quận vào ngày 17/6.

Sau khi được di lý từ Lào Cao về Hà Nội, Cường đã được lấy máu xét nghiệm và kết quả dương tính với ma túy. Cơ quan chức năng vẫn đang xác định Cường dùng loại ma túy gì.

Tại cơ quan công an, bước đầu Cường đã thừa nhận hành vi giết người của mình. Trong suốt thời gian lấy lời khai, Cường vẫn tỉnh táo và khai rành rọt những gì anh ta đã gây ra. Đồng thời, nghi can cũng bày tỏ sự ân hận sau khi gây án.

Nghi phạm Cường tại cơ quan công an.

Theo lời khai của Cường, bắt đầu từ cuối năm 2018, hắn cùng Tr. chuyển về phòng trọ ở ngõ 279 đường Hoàng Mai chung sống với nhau. Trong quá trình sinh sống, hai bên thường xảy ra cãi vã. Đặc biệt, Cường khai bản thân mình là người nghiện ma túy, không có việc làm nên sống dựa vào thu nhập của Tr.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là trưa ngày 17/6, sau khi đã sử dụng ma túy Cường và Tr. tiếp tục có mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm nên Cường dùng nhiều loại hung khí sát hại Tr. ngay trong phòng trọ. Sau đó dùng xe máy hiệu SH của nạn nhân rời khỏi hiện trường lên tỉnh Lạng Sơn rồi ra đầu thú.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 4 hung khí gồm 3 con dao và một ống tuýp sắt. Thời điểm phát hiện nạn nhân có nhiều vết chém ở vùng đầu và bị đâm ở cổ bằng ống tuýp sắt.

Xóm trọ nơi cô gái bị giết.

Nghi phạm Cường dù nghiện ma túy nhưng chưa từng có tiền án, tiền sự gì. Trước khi gây án Cường thường sống lang thang ở Hà Nội và thường lui tới các quán bar nên quen biết Tr.

Về phía nạn nhân, dù ở xóm trọ cùng mẹ ruột nhưng hai mẹ con lại thuê 2 phòng khác nhau. Trong quá trình sinh sống với nhau, Tr. đã từng đưa Cường quê chơi và ra mắt gia đình. Trước đây, Tr. từng đi ra nước ngoài làm việc, tuy nhiên thời gian gần đây Tr. về nước chữa bệnh và đang chuẩn bị ra nước ngoài tiếp thì xảy ra chuyện.

Thông tin bất ngờ vụ nữ DJ xinh đẹp bị người yêu sát hại tại phòng trọ ở Hà Nội
Liên quan vụ một nữ DJ xinh đẹp bị người yêu sát hại tại phòng trọ ở Hà Nội, bạn của nạn nhân cho biết, Cường sống bằng tiền của bạn gái. Không những...
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cô gái bị sát hại trong phòng trọ