Lời tiên đoán về COVID-19 của thần đồng tiên tri Ấn Độ thành sự thật chỉ sau 12 ngày?

Khánh Hằng - Ngày 15/06/2021 16:20 PM (GMT+7)

Chỉ sau 12 ngày đưa ra lời dự đoán, dường như câu nói của thần đồng tiên tri Ấn Độ 15 tuổi đã trở thành sự thật.

Abhigya Anand, hiện 15 tuổi, được biến đến là một thần đồng sống tại Ấn Độ, sở hữu trí thông minh và tư duy hơn người, 14 tuổi đã có bằng tốt nghiệp sau đại học, có khả năng giao tiếp thành thạo 6 thứ tiếng, hiện đang nghiên cứu về chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi. Ngoài ra, Abhigya còn có khả năng dự đoán những sự kiện sắp xảy ra của thế giới trong tương lai. Abhigya cho biết hầu hết những lời tiên đoán của mình không phải nói suông mà đều là dựa trên chiêm tinh học, có bằng chứng khoa học rõ ràng.

Hôm 3/6 vừa qua, trên kênh Yotube với hơn 1 triệu lượt theo dõi của mình, thần đồng tiên tri Abhigya đã đăng tải một video dài gần 11 phút với chủ đề: "Làm thế nào để chúng ta ngăn chặn đợt dịch tiếp theo?". Trong video này, Abhigya đã đề cập đến rất nhiều vấn đề như đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh mẽ tại Ấn Độ, gây thiệt hại vô cùng lớn nhưng vẫn chưa tìm ra giải pháp hiệu quả.

Lời tiên đoán về COVID-19 của thần đồng tiên tri Ấn Độ thành sự thật chỉ sau 12 ngày? - 1

Thần đồng tiên tri Abhigya Anand.

Abhigya tiếp tục nói về vấn đề tiêm chủng vắc xin đang được hầu hết các quốc gia trên thế giới quan tâm. Tuy nhiên, Abhigya lại không tin vào phản ứng miễn dịch của vắc xin và cho rằng việc tiêm chủng không phải giải pháp cho vấn đề.

Thần đồng này lấy ví dụ ở một số quốc gia như Seychelles và Chile từng có tỷ lệ tiêm chủng thuộc top cao nhất thế giới, ngoài ra có Israel và Vương quốc Anh cũng có tốc độ tiêm chủng nhanh chóng nhưng dịch bệnh vẫn tiếp tục bùng phát. Abhigya cho rằng miễn dịch tự nhiên của con người là quan trọng nhất là đây cũng là chìa khóa để đẩy lùi đại dịch.

Trong video của mình, Abhigya cũng đưa ra lời dự đoán rằng sẽ có một sự kiện lớn liên quan đến dịch COVID-19 xảy ra trên thế giới vào ngày 20/6 tới đây. Giờ đây, giới truyền thông cho rằng lời tiên tri đó dường như đã trở thành sự thật, cụ thể là tại Anh.

Lời tiên đoán về COVID-19 của thần đồng tiên tri Ấn Độ thành sự thật chỉ sau 12 ngày? - 3

Số lượng ca nhiễm tại Anh tăng nhanh do biến thể Delta.

Theo kế hoạch do Thủ tướng Boris Johnson vạch ra, hầu hết các hạn chế COVID-19 còn lại tại Anh dự kiến được gỡ bỏ vào ngày 21/6. Rất nhiều người đã mong chờ ngày này nhưng mới đây, chính phủ Anh lại phải đẩy lùi ngày sang 19/7, nguyên nhân là do xuất hiện biến thể mới Delta của virus SARS-CoV-2.

Biến thể Delta lần đầu xuất hiện tại Ấn Độ và hiện nay đã lây lan nhanh chóng tại Anh. Chỉ trong vòng một tuần từ ngày 7-14/6, số ca nhiễm COVID-19 tại Anh đã tăng lên 109%, hơn 90% trong số đó mắc biến thể Delta. Các quan chức y tế tin rằng biến thể này có khả năng lây truyền cao hơn 60% so với chủng virus trước đó. Các nhà khoa học cũng cảnh báo nó có thể gây ra làn sóng đại dịch lần thứ 3 ở Anh.

Thủ tướng Boris Johnson cho biết số ca mắc tăng khoảng 64% mỗi tuần và số người trong các đơn vị chăm sóc đặc biệt của bệnh viện cũng đang tăng lên. Anh đã chính thức báo cáo tổng số gần 128.000 ca tử vong kể từ khi bắt đầu đại dịch, mức cao thứ 7 trên toàn cầu. 

Thần đồng tiên tri Ấn Độ dự đoán sẽ có sự kiện lớn liên quan đến dịch COVID-19 vào 20/6
Giữa đợt dịch COVID-19 đang hoành hành tại Ấn Độ, thần đồng tiên tri 15 tuổi này tiếp tục đưa ra một số lời dự đoán của mình về thế giới trong tương...
Theo Khánh Hằng
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các nhà tiên tri nổi tiếng thế giới

Video chọn lọc

Tin tức thị trường