Lột áo nữ sinh đánh ghen do hiểu nhầm, chị dâu và em chồng xin lỗi trước 1.800 học sinh

Ngày 08/04/2018 10:40 AM (GMT+7)

Đánh, lột đồ nữ sinh lớp 11 vì nghi ngờ có quan hệ tình cảm với chồng mình, Lê Phương Dung và Nguyễn Thị Huyền đã đứng trước toàn bộ học sinh nhà trường công khai xin lỗi nữ sinh bị họ làm nhục.

Ngày 8-4, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường THPT Hương Khê (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh), cho biết nhà trường vừa đồng ý để chị Lê Phương Dung (21 tuổi) và chị Nguyễn Thị Huyền (19 tuổi; em chồng của chị Dung) đứng trước toàn thể trường để công khai xin lỗi nữ sinh Đ.T.L. vì trước đó 2 người này đã có hành vi hành hung nữ sinh học lớp 11 này.

lot ao nu sinh danh ghen do hieu nham, chi dau va em chong xin loi truoc 1.800 hoc sinh - 1

Lê hương Dung và em chồng đánh, lột đồ nữ sinh L.- Ảnh cắt từ clip

Được biết, thư xin lỗi đến nữ sinh L., 2 chị em Dung viết: "Vì lý do hiểu nhầm nghi ngờ giữa chồng tôi và em L. là học sinh lớp 11A11 có mối quan hệ tình cảm. Lúc đó, tôi thiếu suy nghĩ nên tôi và em chồng tôi là Nguyễn Thị Huyền đã có hành vi làm nhục nhân phẩm và danh dự em L. Khi đó, một số người đã quay video tung lên mạng xã hội.

Sự việc đó đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, danh dự và nhân phẩm của em L., đồng thời cũng làm ảnh hưởng tới danh dự của nhà trường. Nay tôi biết mình làm như vậy là vi phạm pháp luật, trước mặt cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, tôi xin Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo cùng tất cả các ban học sinh cũng như gia đình cho tôi xin lỗi".

"Hai người đã đứng trước toàn bộ học sinh như trường công khai xin lỗi em L.. Hiện nay, em L. đã đi học bình thường"- ông Toàn cho biết thêm.

Trước đó, do nghi ngờ chồng có quan hệ tình cảm với nữ sinh L đang học lớp 11 tại Trường THPT Hương Khê, Dung rủ em gái chồng là Nguyễn Thị Huyền, nhắn tin đe dọa rồi hẹn gặp em L.. Trưa ngày 26-2, Dung cùng Huyền đến gặp em L., rồi tát vào mặt và cầm giày đánh lên đầu và người L.. Dung sau đó còn nắm tóc rồi rút kéo thủ sẵn trong túi ra cắt tóc, lột áo nữ sinh L.. 

Liên quan đến vụ việc hành hung, làm nhục nữ sinh, ngày 5-3, Công an huyện Hương Khê đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Lê Phương Dung và Nguyễn Thị Huyền để điều tra về hành vi làm nhục người khác.

Hé lộ nguyên nhân vụ người phụ nữ bị lột váy, đánh ghen giữa chốn đông người
Chính quyền địa phương cho biết, người phụ nữ bị đánh ghen trong đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội có quan hệ tình cảm với người đàn ông đã lập gia...
Theo Hải Vũ (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Các vụ đánh ghen kinh hoàng
Tin hay đừng bỏ lỡ