Mất tích 5 ngày, vợ đi tìm thì phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang

Ngày 11/06/2018 13:51 PM (GMT+7)

Không thấy chồng trở về bà L.T.D. (Hà Nội) đi tìm thì bàng hoàng phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ tại nghĩa trang địa phương.

Sáng 11-6, trao đổi với PV, một lãnh đạo xã Sen Chiểu (huyện Phúc Thọ TP Hà Nội) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trong nghĩa trang.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 10-6, người dân cụm 6, xã Sen Chiểu bàng hoàng phát hiện ông Kiều Trọng N. (SN 1963, trú tại xã Sen Chiểu) chết trong tư thế treo cổ ở nhà quản trang tại nghĩa trang địa phương. Ông N. cũng là quản trang tại nghĩa trang này.

Mất tích 5 ngày, vợ đi tìm thì phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ ở nghĩa trang - 1

Khu vực nghĩa trang nơi phát hiện sự việc - Ảnh: Đ.T.

Trước đó, sau 5 ngày không thấy ông N. trở về nhà, bà L.T.D., là vợ của ông N., đã đi tìm nhưng không thấy. Sau đó, bà ra nghĩa trang thì thấy căn nhà quản trang đã khóa ở phía trong, gọi không thấy ai trả lời. Nghi có chuyện chẳng lành, bà D. đã gọi người dân ra phá khóa giúp thì bàng hoàng phát hiện chồng chết trong tư thế treo cổ.

Nhận được thông tin, Công an xã Sen Chiểu đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo cáo công an huyện Phúc Thọ điều tra theo thẩm quyền.

Đi dạo sáng cuối tuần, giật mình thấy thi thể người nổi lềnh bềnh trên sông
Sáng cuối tuần, nhiều người khi đang đi dạo bên bờ sông Sài Gòn thì giật mình phát hiện một thi thể đang nổi lềnh bềnh trên mặt nước.
Theo H. Thanh (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin ngắn