Mẹ nói đã cho con gái làm con nuôi, nào ngờ người bà phát hiện sự thật khủng khiếp trong tủ quần áo

Ngày 04/06/2023 00:08 AM (GMT+7)

Người phụ nữ nói rằng cô ta đã cho con gái 5 tuổi làm con nuôi nhưng thực chất đó là một lời nói dối trắng trợn.

Mới đây, một người phụ nữ Mỹ đã bị cảnh sát bắt giữ với hàng loạt cáo buộc liên quan đến cái chết của đứa con gái 5 tuổi của cô ta. Người phụ nữ này nói dối mọi người rằng đã cho con gái làm con nuôi nhưng cuối cùng, thi thể của bé gái lại được tìm thấy trong tủ quần áo ngay tại nhà.

Theo CBS đưa tin, sự việc kinh hoàng xảy ra tại một căn nhà trên đường South Elkhart Way, thuộc thành phố Aurora, bang Colorado, nước Mỹ. Người mẹ Alexus Tanielle Nelson, 27 tuổi, đã bị cáo buộc tội sát hại đứa con gái Maha Li Hobbs, 5 tuổi của mình rồi giấu xác.

Mẹ nói đã cho con gái làm con nuôi, nào ngờ người bà phát hiện sự thật khủng khiếp trong tủ quần áo - 1

Người mẹ Alexus Tanielle Nelson

Ban đầu, vào ngày 28/5/2023, cô Alexus gửi một tin nhắn cho mẹ của mình với nội dung nói về tình trạng của đứa con gái 5 tuổi. Sau khi đọc tin nhắn, người bà cảm thấy rất bất an, lo lắng cho sự an toàn của cháu gái mình nên đã quyết định tới nhà con gái, sau đó gọi điện báo cảnh sát. Khi cảnh sát tới nơi, cô Alexus khai với họ rằng cô ta đã đem cho con gái làm con nuôi. Tuy nhiên, cô ta không thể cung cấp bất cứ tài liệu nào để chứng minh việc đó.

Việc Alexus đưa ra lời khai giả mạo đã khiến cô ta bị bắt giữ một lần, đồng thời cô ta cũng gây ảnh hưởng tới một nhân viên công chức, tuy nhiên sau đó lại được thả ra.

Mẹ nói đã cho con gái làm con nuôi, nào ngờ người bà phát hiện sự thật khủng khiếp trong tủ quần áo - 3

Bé gái Maha Li Hobbs

Đến ngày 30/5, người bà lại một lần nữa gọi điện báo cảnh sát vì không biết tình trạng của cháu gái mình hiện giờ như thế nào. Cuối cùng, sau khi lục soát căn nhà của Alexus, cảnh sát đã phát hiện ra sự thật kinh hoàng: Thi thể bé gái Maha nằm ngay trong tủ quần áo. Ngay sau đó, thi thể bé gái đã được đưa tới Văn phòng Điều tra viên Hạt Arapahoe để khám nghiệm tử thi.

Cùng ngày, cảnh sát thành phố Aurora đã tiến hành bắt giữ Alexus với hàng loạt cáo buộc như lạm dụng trẻ em dẫn đến tử vong, che giấu thi thể, giả mạo bằng chứng vật lý và gây ảnh hưởng tới một nhân viên công chức. Người phụ nữ này hiện đang bị tạm giam với số tiền tại ngoại lên đến 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng). Không rõ liệu cô ta có đưa ra lời biện hộ cho các cáo buộc hay thuê luật sư để bào chữa cho mình hay không.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/me-noi-da-cho-con-gai-lam-con-nuo...

Đang ăn trộm thì chủ nhà về, nữ đạo chích xinh đẹp sốc nặng trước yêu cầu lên giường rồi sẽ thả
Thấy nữ đạo chích có ngoại hình xinh đẹp, chủ nhà đã nảy sinh ý đồ xấu, ép cô ta phải "ân ái" với mình.

An ninh hình sự

KHÁNH HẰNG
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự