Mẹ vừa quay đi, con trai 1 tuổi đã bị người giúp việc đánh túi bụi trong thang máy

Ngày 12/12/2017 17:34 PM (GMT+7)

Đoạn clip này một lần nữa khiến các bậc phụ huynh hoang mang khi thuê người giúp việc về trông con nhỏ.

Chinanews đưa tin, sự việc gây phẫn nộ này xảy ra khoảng 5 giờ chiều ngày 5/12 trong thang máy của một tòa nhà ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Những hình ảnh này đã được camera của tòa nhà ghi lại. Trong video, người mẹ trao cậu con trai khoảng 1 tuổi đang khóc cho giúp việc ở cửa thang máy rồi vẫy tay tạm biệt.

me vua quay di, con trai 1 tuoi da bi nguoi giup viec danh tui bui trong thang may - 1

Người mẹ trao con cho giúp việc ở cửa thang máy

Lúc cửa thang vừa đóng, đứa bé vẫn không nín khóc, người bảo mẫu trung tuổi tỏ ra tức giận, đánh liên tục vào ngực, đầu đứa bé nhằm để đứa bé ngừng khóc. Tổng cộng, người giúp việc đấm đứa trẻ 13 lần. Thậm chí, khi đã đặt em lên xe đẩy, bà ta vẫn tiếp tục đánh vào đầu, vào lưng em rồi lắc mạnh xe đẩy nhiều lần trước khi bước ra khỏi thang. 

me vua quay di, con trai 1 tuoi da bi nguoi giup viec danh tui bui trong thang may - 2

Vì đứa trẻ không nín khóc, người giúp việc đã tát vào mặt, đấm vào bụng

Đoạn video được một người họ Yang, đăng lên mạng xã hội tuần trước. Người mẹ sau khi được cho xem video trên đã lập tức trình báo với cơ quan chức năng tối 9/12.

Hiện nữ giúp việc 42 tuổi họ Li đã bị bắt vì tội cố tình làm tổn thương và gây tổn hại cơ thể người khác. Tại cơ quan điều tra, Li đã thừa nhận hành vi của mình. 

me vua quay di, con trai 1 tuoi da bi nguoi giup viec danh tui bui trong thang may - 3

Thậm chí, khi đã đặt em lên xe đẩy, bà ta vẫn tiếp tục đánh vào đầu, vào lưng em rồi lắc mạnh xe đẩy

Cư dân mạng Trung Quốc đã vô cùng phẫn nộ khi xem hình ảnh này. Người dùng có tên “xiaotaoqi123” bày tỏ: "Những sự việc tương tự thế này có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Điều cần làm nhất bây giờ là chia sẻ rộng rãi về hành động tàn ác của người phụ nữ này đồng thời báo cảnh sát để có những hình phạt thích đáng”.

Một người khác bức xúc: "Người phụ nữ này có con không vậy? Làm sao có thể nhẫn tâm như vậy với một đứa trẻ mới 1 tuổi?".

Theo Hà Anh (Dịch từ Dailymail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện về người giúp việc
Tin hay đừng bỏ lỡ