Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng và bố chồng chặn đường đánh đập dã man, bắt ăn chất thải

Ngày 18/12/2019 00:08 AM (GMT+7)

Dù chưa xác thực được việc người vợ có ngoại tình thật hay không, người chồng vẫn ra tay bạo hành một cách đáng sợ, thậm chí còn có sự góp sức của ông bố chồng.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 13/12 vừa qua tại thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Một người phụ nữ đã bị chồng và bố chồng chặn giữa đường khi đang đi làm về, sau đó bị đánh đập tàn bạo, thậm chí còn ép ăn chất thải vô cùng kinh hoàng.

Hôm 16/12 vừa qua, em trai của người phụ nữ này đã chia sẻ sự việc trên báo giới. Anh nói rằng chị gái mình tên Sun, 33 tuổi, đã kết hôn với anh Jiang Moujia từ năm 2007 và có 3 người con: 2 gái 1 trai. Sau khi kết hôn, cuộc hôn nhân của cô Sun không được hạnh phúc. Cô thường xuyên bị chồng bạo hành, đánh đập trong thời gian dài nhưng vì nghĩ tới 3 đứa con, cô Sun lại tiếp tục chịu đựng.

nghi ngo vo ngoai tinh, chong va bo chong chan duong danh dap da man, bat an chat thai - 1

nghi ngo vo ngoai tinh, chong va bo chong chan duong danh dap da man, bat an chat thai - 3

Cô Sun bị chồng và bố chồng đánh đập vì nghi ngờ ngoại tình.

Có một lần vì cãi nhau với chồng, cô Sun đã chuyển tới nhà anh trai. Tới đầu tháng 12 năm nay, cô tiếp tục tới nhà anh trai sống nhờ để thuận tiện cho công việc. Vào hôm xảy ra vụ việc, cô Sun đi làm về muộn nên đi nhờ xe một người đồng nghiệp nam thì đột nhiên bị 2 người đàn ông theo dõi và chặn đường. Cô nhanh chóng nhận ra đó là chồng mình Jiang Moujia và bố chồng Jiang Mouyi. 

Khi cô Sun vừa bước xuống xe, chồng và bố chồng lập tức chạy đến, chẳng nói chẳng rằng dùng ống sắt đánh vào người cô dã man. Sau đó, họ tiếp tục dùng dao cạo râu cắt vào mặt cô, lấy kéo cắt tóc và cắt quần áo. Chưa dừng lại ở đó, 2 người đàn ông còn ghê tởm đến mức lấy phân nhét vào mặt, vào miệng cô Sun để ép cô ăn chất thải. Nguyên nhân là do người chồng nghi ngờ cô Sun ngoại tình với đồng nghiệp.

nghi ngo vo ngoai tinh, chong va bo chong chan duong danh dap da man, bat an chat thai - 4

nghi ngo vo ngoai tinh, chong va bo chong chan duong danh dap da man, bat an chat thai - 5

Hiện trường kinh hoàng của vụ tấn công.

Vụ việc xảy ra cách đồn cảnh sát chỉ 50 m và cảnh sát cũng đã nhanh chóng có mặt. Tuy nhiên lúc đó, cô Sun đã bị thương rất nặng. Cô được đưa vào bệnh viện thị trấn Long Loan cấp cứu còn anh Jiang Moujia và ông Jiang Mouyi bị bắt về đồn. Một số bức ảnh chụp cô Sun trong bệnh viện cho thấy những vết thương trên mặt và phần đầu của cô vô cùng nghiêm trọng và đau đớn.

Hôm 16/12, gia đình anh Jiang Moujia đã tới để hòa giải, mong nhận được sự tha thứ của chị Sun nhưng gia đình người vợ không thể chấp nhận được. "Họ phải nhận hình phạt mà họ xứng đáng", em trai chị Sun nói. Hiện tại, cả cảnh sát lẫn liên đoàn phụ nữ địa phương đều đang can thiệp điều tra vụ việc.

Nguồn: http://khampha.vn/cuoc-song-do-day/nghi-ngo-vo-ngoai-tinh-chong-va-bo-chong-chan-duong-...

Chồng phát hiện bí mật trong đêm tân hôn, vợ bỏ đi chỉ 4 ngày sau khi cưới
Sau đêm tân hôn, cặp vợ chồng cãi nhau dữ dội tới mức bố mẹ chồng phải can thiệp hòa giải. Tuy nhiên cuối cùng, họ vẫn quyết định ly hôn.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ Sina) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ