Người nhà tìm xác chị Huyền theo 'bức thư lạ'

Ngày 13/11/2013 08:55 AM (GMT+7)

Khẳng định 'bức thư lạ' xuất hiện trên mạng không logic nhưng gia đình chị Huyền vẫn đi theo hướng dẫn để tìm kiếm người thân xấu số của mình.

Khẳng định 'bức thư lạ' xuất hiện trên mạng không logic nhưng gia đình chị Huyền vẫn đi theo hướng dẫn để tìm kiếm người thân xấu số của mình.

Ngày 12/11, sau khi nhận được thông tin lan truyền từ một lá thư viết tay chỉ nơi giấu thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân Huyền) cho biết sẽ huy động người nhà tìm kiếm theo chỉ dẫn của bức thư. "Chỉ cần có một chút hy vọng, chúng tôi sẽ cố gắng đến cùng", ông Quang chia sẻ.

Những ngày qua, người nhà chị Huyền vẫn luôn đi tìm người thân xấu số của gia đình theo mọi chỉ dẫn.

Ông nói thông tin thi thể Huyền không có nội tạng và đá xanh trong bụng không biết độ chính xác đến đâu nhưng chiếu theo nội dung viết trong bức thư thì rất có thể khu vực hồ nước giấu thi thể chính là khu "hồ bể bơi" ngay sát phía UBND phường Phương Mai, cách thẩm mỹ viện Cát Tường hơn 1km. "Trước đây hồ này được sử dụng để nuôi cá nhưng đến bây giờ nước bẩn lắm nên không còn ra đó nuôi trồng hay tắm giặt gì nữa. Nhà chúng tôi sẽ sớm tìm kiếm ở khu vực này", ông Quang khẳng định.

Người nhà nạn nhân cũng cho biết thêm, trong suốt những ngày vừa qua, gia đình đã đi tìm kiếm theo hướng dẫn của nhiều người nhưng vẫn không có kết quả. Dù rất mệt mỏi nhưng hễ người nào gọi đến cung cấp thông tin, người nhà chị Huyền lại cắt cử người đi tìm kiếm.

"Đến chiều ngày 11/11, gia đình đã đi theo thông tin mới nhất là dọc hết cầu Thăng Long nhưng vẫn không hề thấy bất cứ một manh mối nào”, Ông Quang nói.

Anh Nguyễn Hữu Huy (chồng của nạn nhân Huyền) cho rằng bức thư lạ xuất hiện trên mạng không logic nhưng gia đình vẫn đi theo hướng dẫn để kiếm. "Ngày nào chưa thấy thi thể vợ, tôi vẫn chưa thể yên tâm, anh Huy nói với giọng day dứt.

Trước đó, khi người nhà và cơ quan chức năng vẫn đang đi tìm kiếm xác chị Huyền, trên mạng lan truyền một bức thư chỉ dẫn nơi xác nạn nhân bị phi tang. Nội dung bức thư có đoạn: "Lê Thị Thanh Huyền không có nội tạng trong ổ bụng có đá xanh nhỏ kích cỡ từ 3 - 4 cm xung quanh người quấn bằng vải trắng xô từ cổ tới đầu gối bó chặt tay hiện xác nằm dưới bùn độ sâu 30 cm cách chỗ phẫu thuật từ 1,5 - 1,8 km về phía trước mặt nơi có hồ nước ít người qua lại vào buổi tối, qua đường tàu".

Sau khi bức thư được đưa lên mạng đã nhận được hàng chục lượt chia sẻ.

Trao đổi với phóng viên về sự lan truyền thông tin trên, một lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự (Công an Hà Nội) cho biết đã nắm được nhưng hoàn toàn không có cơ sở khoa học để khẳng định đó là sự thật. Đây chỉ là thông tin "vỉa hè" nên không có căn cứ để tiến hành điều tra, xác minh.

Tóm tắt vụ việc:

Chiều 22.10, Công an thành phố Hà Nội cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Hà Nội đủ căn cứ bắt khẩn cấp Nguyễn Mạnh Tường, (SN 1973, ở tại Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội), là bác sĩ, chủ Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường về hành vi giết người. Nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Huyền (SN 1974, ở 36 Hàng Thiếc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Trước đó, ngày 18.10, chị Huyền đến Trung tâm thẩm mỹ Cát Tường (ở 45 đường Giải Phóng, Hai Bà Trưng, Hà Nội) làm phẫu thuật hút mỡ, nâng ngực. Chị Huyền đã đặt cọc tại đây 50 triệu đồng, được các nhân viên hẹn 11h ngày 19.10 đến làm phẫu thuật.

Đến khoảng 16h thì xong quá trình phẫu thuật. Nhưng đến khoảng 17h45, chị Huyền có biểu hiện sùi bọt mép, mặt tím tái, khó bắt mạch. Bác sĩ Tường có tiêm thuốc trợ tim nhưng nạn nhân đã chết lâm sàng. Phát hiện vụ việc, thay vì khai báo với cơ quan chức năng, Bác sỹ Tường cùng bảo vệ đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuống sông Hồng.

Xem thông tin về Thẩm mỹ viện Cát Tường làm chết người tại Eva.vn

Theo Lê Tú (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng chủ đề Thẩm mỹ viện Cát Tường