Người thân của phụ nữ bị giết rồi phi tang lên tiếng

Ngày 23/05/2016 19:01 PM (GMT+7)

Thi thể nạn nhân bị trói chặt tay, chặt chân bỏ trong bao rác. Người thân nghi ngờ nạn nhân bị sát hại chỗ khác và bị hung thủ bỏ vào bao tải ném đến hiện trường.

Chiều 23/5, người thân của nạn nhân trong chiếc bao bố được tìm thấy vào sáng cùng ngày cho biết, bị hại có tên là Hương, 42 tuổi, ngụ quận 2. Trước đó, vào chiều 22/5, chị Hương bảo với người thân đi làm móng tay móng chân. Tuy nhiên, đến khuya hôm qua chị không trở về.

Sáng hôm nay, người thân chị hay tin phát hiện được thi thể một người phụ nữ tại khu đất trống cạnh chung cư Thạnh mỹ Lợi (quận 2) thì đến xem. Đồng thời, lúc này, họ xác định, nạn nhân là người thân của mình.

Hiện trường vụ án

Họ cho biết, bình thường, trên người chị Hương có đeo nhiều vàng nhưng trên thi thể không có. Bên cạnh đó, khi đi, nạn nhân điều khiển chiếc xe máy vừa mới mua chưa kịp lấy biển số thì cũng không có tại hiện trường.

Theo thông tin người thân, thi thể nạn nhân bị trói chặt tay, chặt chân bỏ trong bao rác. Họ nghi ngờ, nạn nhân bị sát hại chỗ khác và bị hung thủ bỏ vào bao tải ném đến hiện trường.

Sáng cùng ngày, một phụ nữ nhặt ve chai tại khu vực này nhìn thấy bao tải màu trắng nằm dưới bụi cây. Người này đến mở bao ra thì hoảng hốt phát hiện bên trong là thi thể đã tử vong. Chị này liền bỏ chạy, truy hô. Nhận được thông tin từ người dân, công an liền có mặt, khám nghiện hiện trường, thi thể nạn nhân và lấy lời khai của các nhân chứng.

Theo Nhật Thanh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện An ninh hình sự