Nhiếp ảnh gia chỉnh ảnh cô dâu quá đà, chú rể hoảng hốt: "Đây không phải vợ tôi"

Ngày 09/01/2019 00:08 AM (GMT+7)

Cứ nghĩ rằng mình sẽ nhận được những bức ảnh cưới đẹp lung linh, nào ngờ khi nhìn thấy, chú rể đã giật mình vì không còn nhận ra vợ mình nữa.

Hôn nhân là một trong những sự kiện lớn nhất đời người, chính vì vậy bất cứ ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa nhất trong ngày trọng đại để làm kỷ niệm. Mới đây, một cặp đôi đến từ thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc cũng đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để thuê nhiếp ảnh gia chụp đám cưới nhưng nào ngờ sản phẩm họ nhận được lại không được như mong muốn.

Theo đó, cô dâu Wang Yuan và chồng vừa tổ chức đám cưới vào hồi đầu năm 2019 vừa qua. Với mong muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong hôn lễ, cặp đôi đã chi tiền thuê một nhiếp ảnh gia tới chụp ảnh cho mình. Do tin tưởng nhiếp ảnh gia nên cô dâu và chú rể không hề xem lại ảnh khi chụp.

Nhiếp ảnh gia chỉnh ảnh cô dâu quá đà, chú rể hoảng hốt: amp;#34;Đây không phải vợ tôiamp;#34; - 1

Bức ảnh cô dâu bị nhiếp ảnh gia chỉnh sửa quá đà.

Vài ngày sau đám cưới, cặp đôi nhận được sản phẩm từ nhiếp ảnh gia thì sốc nặng. Không những góc ảnh, màu ảnh dở tệ, nhiếp ảnh gia này còn chỉnh sửa mặt mũi cô dâu quá đà đến mức không thể nhận ra được.

Cô dâu vốn có thân hình và khuôn mặt khá mũm mĩm nhưng nhiếp ảnh gia đã "bóp" cho khuôn mặt trở nên sắc sảo hơn, đôi môi mỏng đi, chân tay thon thả hơn... Ngoại trừ việc váy vóc vẫn giữ nguyên thì hầu như tất cả mọi thứ đều được chỉnh sửa. Điều đáng nói là việc chỉnh sửa này không hề làm cho cô dâu trở nên xinh đẹp hơn mà còn khiến Wang Yuan trở nên kỳ dị, không hề giống mình, đến nỗi chú rể phải thốt lên: "Đây không phải là vợ tôi".

Nhiếp ảnh gia chỉnh ảnh cô dâu quá đà, chú rể hoảng hốt: amp;#34;Đây không phải vợ tôiamp;#34; - 2

Nhiếp ảnh gia chỉnh ảnh cô dâu quá đà, chú rể hoảng hốt: amp;#34;Đây không phải vợ tôiamp;#34; - 3

Cặp vợ chồng dã khiếu nại nhiếp ảnh gia sau khi xem những bức ảnh này.

Ngay cả người thân, bạn bè của cô dâu chú rể sau khi xem ảnh xong cũng không ai nhận ra nhân vật chính nữa. Chụp ảnh xấu có thể chụp lại nhưng đám cưới thì chỉ diễn ra một lần trong đời. Quá thất vọng và tức giận, Wang Yuan và chồng đã khiếu nại nhiếp ảnh gia để đòi lại công bằng.

Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia này không những không xin lỗi mà thái độ còn rất tệ. Anh ta cố tranh cãi rằng do cặp đôi bỏ ra ít tiền nên sản phẩm nhận lại chỉ được như vậy. Sau một hồi, cuối cùng nhiếp ảnh gia cũng thừa nhận mình đã chỉnh sửa ảnh quá đà vì vội và có quá nhiều việc. Sau đó, anh ta hứa sẽ chỉnh sửa lại ảnh cho cặp đôi một cách tử tế hơn.

Wang Yuan và chồng đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội nhằm cảnh báo các cặp đôi chuẩn bị làm đám cưới nên lựa chọn cẩn thận trước khi thuê nhiếp ảnh gia. Bài đăng đã thu hút sự quan tâm lớn và nhận về nhiều bình luận thông cảm: "Chỉnh ảnh không có tâm như này thì làm gì có ai muốn thuê anh ta nữa", "Không thể nói rằng bỏ tiền ít thì sản phẩm xấu được. Đó là đạo đức nghề nghiệp mà", "Tôi chụp bằng điện thoại có khi còn đẹp hơn"...

Chi gần 50 triệu chụp ảnh cưới, cặp đôi nhận về bộ ảnh không thể tệ hại hơn được nữa
Chi một số tiền không hề nhỏ cho bộ ảnh cưới nhưng thành quả mà cặp đôi này nhận về quả thực không thể chấp nhận được.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ CNT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Xã hội