Những nạn nhân bị nữ tài xế lái BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh giờ ra sao?

Ngày 22/10/2018 11:46 AM (GMT+7)

5 nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn giao thông tại Hàng Xanh vào đêm 21/10 được đưa đi cấp cứu tại BV Nhân dân Gia Định. Hai trong số đó đã xuất viện, 3 người còn lại đang được điều trị tích cực.

Ngày 22/10, Bệnh viện Nhân dân Gia Định (TP.HCM) cho biết, vào khoảng 23h24 tại Khoa cấp cứu tiếp nhận 5 trường hợp. Trong đó 2 xay xát chấn thương phần mềm là N.H.P ( 16 tuổi Bình Dương) và  N.C.P (22 tuổi quê Bình Dương) được sơ cứu và cho xuất viện.

3 trường hợp còn lại hiện đang được chăm sóc tạo khoa Hồi sức ngoại. Trong đó, anh P.H.B (24 tuổi Khánh Hoà) bị gãy 1/3 xương đùi bên trái đã được phẫu thuật cấp cứu, hiện sức khỏe đã ổn, đang trong giai đoạn hồi sức và sẽ chuyển lên khoa Chấn thương chấn hình tiếp tục điều trị.

Những nạn nhân bị nữ tài xế lái BMW gây tai nạn ở Hàng Xanh giờ ra sao? - 1

Nạn nhân bị thương đang được chăm sóc tại BV Nhân dân Gia Định TP.HCM.

Riêng nạn nhân H.H.Đ (42 tuổi ngụ tại Bình Thạnh ) bị đa chấn thương: sọ não, cột sống cổ, gãy xương bàn chân trái, hiện tại sinh hiệu ổn.Nặng nhất anh  C. TT ( 23 tuổi) bị chấn thương sọ não, hàm mặt, ngực bụng tiên lượng nặng đang được bác sĩ tiếp tục theo dõi tích cực.

Trước đó, vào lúc 23 giờ ngày 21/10, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra tại ngã tư Hàng Xanh. Chiếc xe ô tô hiệu BMW do một phụ nữ điều khiển có nghi vấn sử dụng rượu bia đã tông vào hàng loạt xe máy làm một người chết tại chỗ và nhiều người bị thương.

Nữ tài xế lái BMW gây tai nạn hàng loạt ở Sài Gòn là ai?
Nữ tài xế điều khiển BMW gây tai nạn kinh hoàng ở ngã tư Hàng Xanh khiến 1 người chết, nhiều người bị thương đã được cơ quan chức năng xác định danh...
Theo Phan Anh Minh (Khám phá)