Nổ bóng bay ngày khai giảng, 3 người vào viện

Ngày 06/09/2013 14:13 PM (GMT+7)

Bà Vương Hồng Thắm (43 tuổi, ở Hải Phòng) cùng 2 người cháu mua bóng bay về bán cho 1 trường học làm lễ khai giảng ngày 5/9 nhưng chưa kịp bán thì bóng bay bị nổ dây chuyền khiến 3 bà cháu nhập viện vì bỏng nặng.

Sáng 5/9, từ nhà số 1 ngõ 106 đường Hùng Duệ Vương, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng bỗng liên tiếp phát ra những tràng nổ lớn.

Hàng xóm vội chạy đến xem sự thể thì phát hiện bà Vương Hồng Thắm (43 tuổi) cùng 2 người cháu là anh Lê Đại Dương (27 tuổi) và Vương Hồng Hà (31 tuổi) nằm rên la trên nền nhà.

Khắp cơ thể của cả 3 đều bị bỏng nặng, tóc cháy xém. Lúc này, khắp căn phòng rộng gần 20 m2 la liệt xác bóng bay.

Ngay sau đó, bà Thắm được đưa vào bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng cấp cứu. Anh Dương và anh Hà bị bỏng nặng hơn 50% cơ thể nên đã được chuyển lên Hà Nội điều trị.

Tại bệnh viện, bà Thắm cho biết: Khoảng 6 giờ sáng, gia đình mua 40 quả bóng bay đã bơm khí hidro từ một cửa hàng chuyên bán bóng bay trên địa bàn TP Hải Phòng để về bán lại cho 1 trường học trong lễ khai giảng. Khi đem về nhà, họ thả số bóng bay vào căn phòng rộng khoảng gần 20 m2 và tiến hành buộc những quả bóng này thành từng túm.

 Bỗng nhiên 1 quả bóng bay lên trên chạm vào bóng điện trên tường đã bị nổ và làm tất cả các quả bóng bay khác cùng nổ liên hoàn. Hậu quả khiến 3 người bì bỏng nặng.

Theo Tr.Đức (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Ngày khai giảng