Nội dung bệnh án tâm thần của nữ trung tá công an bị tố "quỵt" tiền tài xế taxi

Ngày 05/12/2019 13:21 PM (GMT+7)

Lãnh đạo BV Tâm thần Thái Bình xác nhận, nữ trung tá công an bị tố quỵt tiền có thời gian điều trị với chứng “Rối loạn phân liệt cảm xúc”. - Điều tra

Chiều tối qua 4/14, bà Phùng Thị Minh Thuận, Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Tâm thần tỉnh Thái Bình xác nhận là người trực tiếp thăm khám và điều trị cho trung tá Vũ Thùy Linh. Năm 2011, Khi đó chị Linh được người nhà đưa vào viện với biểu hiện kích động mạnh. Chẩn đoán lâm sàng chị này bị "Rối loạn phân liệt cảm xúc". Theo lời chị Thuận, khi ấy chị Linh la hét, mất khả năng kiểm soát nên gia đình phải cố định trên cáng. Bệnh viện đã điều trị để chị Linh cắt cơn hưng phấn...

noi dung benh an tam than cua nu trung ta cong an bi to "quyt" tien tai xe taxi - 1

Bệnh án của bà Vũ Thuỳ Linh (BV Tân thần tỉnh Thái Bình cung cấp)

Theo như hồ sơ bệnh án mà được BV Tâm thần Thái Bình cung cấp, bà Vũ Thùy Linh được người nhà (chồng, đã ly hôn) đưa vào nhập viện tại khoa Tâm căn suy nhược vào tháng 4/2011.

noi dung benh an tam than cua nu trung ta cong an bi to "quyt" tien tai xe taxi - 3

Lãnh đạo BV Tâm thần Thái Bình xác nhận chị Linh có điều trị bệnh tại đây

"Sau hơn 1 tuần điều trị, người nhà chị Linh đến làm thủ tục xin ra viện. Các bác sĩ đã dặn dò phải đến khám theo định kỳ nhưng từ đó đến nay, chị Linh không quay lại tái khám", bà Thuận cho biết thêm.

Trước đó, anh Bùi Đức Hân (28 tuổi, ở xã Tự Tân, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình) đã có đơn tố nữ trung tá Vũ Thuỳ Linh "quỵt" tiền thuê xe. Cụ thể, vào lúc 6h20 ngày 8/11, anh có nhận chở khách là bà Thùy Linh và con đến trường học và trụ sở cơ quan công an tỉnh.

Đến 9h sáng cùng ngày, anh Hân tiếp tục chở bà L. và một người nữa đi qua một số địa điểm ở TP Thái Bình rồi sang tỉnh Nam Định.

Đến 17h cùng ngày, anh Hân tiếp tục nhận được yêu cầu của bà L. đón bà và một vài người khác đi Hà Nội. Khi thanh toán tiền thì bà L. bảo nợ đến hôm sau vì mệt và không mang tiền mặt.

Chờ 20 ngày sau vẫn chưa thấy khách thanh toán, anh Hân nhắn tin nhiều lần để đòi tiền nên đã làm đơn gửi Công an tỉnh Thái Bình. Trao đổi với PV Báo Giao Thông, anh Hân khẳng định nội dung trong đơn là đúng sự thật.

Tối ngày 4/12, trung tá Vũ Thuỳ Linh đã có cuộc trao đổi với PV Báo Giao thông. Bà Linh nhận có thuê anh Hân chở mình đi một số điểm ở tỉnh Thái Bình, Nam Định và TP Hà Nội. Bà Linh đã thanh toán 1 triệu đồng cho Hân nhưng khẳng định không "quỵt" tiền của lái xe. Bà Linh đã viết đơn giải trình theo yêu cầu của lãnh đạo cơ quan Công an tỉnh Thái Bình.

Hiện Công an tỉnh Thái Bình đang xác minh làm rõ vụ việc.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/nu-trung-ta-cong-an-bi-to-quyt-tien-co-benh-an-tam-than-d44...

Tin tức 24h: Thông tin không ngờ vụ nữ trung tá công an bị tố quỵt tiền của tài xế
Công an tỉnh Thái Bình đang xác minh, làm rõ thông tin tố cáo một nữ trung tá công an làm việc tại Công an tỉnh này bị một số tài xế taxi và chạy xe...

Theo Đức Tâm (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ