Nữ sinh 15 tuổi uống thuốc tự tử do bị tung clip sex lên mạng

Ngày 21/06/2015 16:00 PM (GMT+7)

Khủng hoảng vì bị bạn trai tung clip ân ái lên mạng và bị cư dân mạng lên án, một nữ sinh đã uống thuốc diệt cỏ quyên sinh.

Mặc dù được các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tận tình cứu chữa nhưng nữ sinh N.T.A.T (SN 2000, ngụ huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai) đã không qua khỏi sau 2 ngày nhập viện. Nguyên nhân khiến nữ sinh này chết tức tưởi là do bị bạn trai Phạm Đình Lộc (nick facebook là Nibi Lộc, đã khóa) tung clip ân ái lên mạng và bị cộng đồng mạng xỉ vả thậm tệ.

Theo đó, Lộc và T. có quan hệ tình cảm, trong lúc ân ái Lộc đã quay lại clip và tung lên trang facebook cá nhân. Clip này nhanh chóng được một số Group facebook chia sẻ và nhiều cá nhân khác tải về trang của mình với những lời lẻ chê bai, miệt thị thậm tệ.

Điều này đã khiến nữ sinh T. bị khủng hoảng tâm lý và đã uống thuốc trừ sâu để kết liễu đời mình. Mặc dù gia đình đã phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do uống quá liều nên nữ sinh đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy.

Điều đáng buồn là một bộ phận bạn trẻ đã có những lời lẽ chê trách, lên án nữ sinh. Mặc dù các trang mạng đã kịp thời chặn clip song trước khi clip được gỡ bỏ thì nhiều người đã tải về máy, điện thoại.

Bên cạnh đó, nhiều người đã ngày đêm lùng sục và yêu cầu những cư dân mạng khác chia sẻ lại clip. Ngoài ra còn xuất hiện những cá nhân, những nhóm trên facebook lợi dụng cái chết này để câu like bằng cách kêu gọi những người khác đặt ảnh nữ sinh làm ảnh đại diện trên facebook.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, hiện công an địa phương đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Đình Lộc để điều tra, làm rõ hành vi của y.

Thời gian qua, rất nhiều cô gái bị tung ảnh khỏa thân, tung clip ân ái khi quan hệ tình cảm sức mẻ. Tuy nhiên, sự ra đi của nữ sinh 15 tuổi vừa qua báo động tình trạng vô cảm, những lời nói xúc phạm khi bạn bè trang lứa lâm nạn. Theo ghi nhận, một số ít bạn trẻ khác đã kêu gọi các diễn đàn xóa clip và yêu cầu những người lên án cần chấm dứt ngay những hành động làm đau lòng người ở lại, cụ thể là gia đình và bạn bè của nữ sinh T.

Theo Phạm Dũng (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Tin hot