Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Nữ sinh lớp 7 bị ép quỳ ăn cát

Ngày 16/04/2016 14:56 PM (GMT+7)

Một video dài khoảng 5 phút 35 giây được đưa lên mạng xã hội đang khiến nhiều người phẫn nộ, bình luận về hành vi một nữ sinh bị dọa ép quỳ giữa đường xin lỗi đồng thời phải bốc cát ăn.

Theo nội dung trong video, một nữ sinh đang mặc đồng phục trường học bị một cô gái không mặc đồng phục cầm một cây gậy nói chuyện giữa đường. Sau đó, cô gái không mặc đồng phục yêu cầu nữ sinh kia quỳ xuống xin lỗi, đồng thời đưa ra 3 lựa chọn là bị đánh bằng gậy, quỳ xuống xin lỗi và bốc cát ăn hoặc phải đánh nhau với mình.

Cô gái cầm gậy dọa ép nữ sinh chọn lựa bị đánh, quỳ xuống xin lỗi và ăn cát hoặc đánh tay nhau với mình - Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh bị ép đã phải quỳ xuống xin lỗi đồng thời bốc cát đưa vào miệng ăn trong khi xung quanh có nhiều học sinh khác hò reo, cổ vũ.

Theo tìm hiểu của PV, nội dung trong video được quay tại huyện Củ Chi, TP. HCM. Nữ sinh bị ép quỳ ăn cát đó đang học lớp 7 trường THCS Trung An, huyện Củ Chi còn cô gái cầm gậy đã nghỉ học.

Nữ sinh quỳ xuống xin lỗi, bốc cát ăn - Ảnh cắt từ clip

PV đã gọi điện đến Phòng GD&ĐT huyện Củ Chi thì được một cán bộ xác nhận sự việc xảy ra vào ngày 12/4 vừa qua và đã được báo cáo. Tuy nhiên vị cán bộ này từ chối đưa ra lời phát ngôn về nội dung trong video được tường trình và xử lý như thế nào do đang nghỉ lễ.

PV sẽ tiếp tục tìm hiểu để thông tin đến bạn đọc.

Theo Tân Phú
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự

Video chọn lọc

CON NHÀ NGƯỜI TA: Thủ khoa 3 trường chuyên Hà Nội được phong kiện tướng cờ vua thế giới

Tin tức thị trường