Phát hiện 33 nhánh tỏi trong miệng cô gái tử vong khi ở cùng ca sĩ Châu Việt Cường

Ngày 05/03/2018 22:09 PM (GMT+7)

Khi phát hiện nữ sinh H. tử vong, cán bộ công an điều tra phát hiện trong miệng nữ sinh này có nhiều tỏi còn ca sỹ Châu Việt Cường vẫn trong tình trạng "ngáo".

Thông tin từ công an quận Ba Đình cho biết, tại cơ quan công an Nguyễn Việt Cường (nghệ danh là Châu Việt Cường), người được cho là có liên quan đến cái chết của nữ sinh T. T. H (20 tuổi, trú huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã có những lời khai ban đầu liên quan đến sự việc.

Còn tại hiện trường, một cán bộ tham gia điều tra vụ việc cho biết, thời điểm phát hiện tử vong, trong miệng nữ sinh H. có nhiều tỏi, bản thân miệng Châu Việt Cường cũng sặc mùi tỏi. Thậm chí đến chiều tối nay, Châu Việt Cường vẫn đang trong tình trạng bị “ngáo”.

Kết quả pháp y xác định trong miệng H. có 33 nhánh tỏi gây tắc phế quản, tắc đường hô hấp và gây tử vong. Tại hiện trường vẫn còn vương vãi rất nhiều tỏi dưới nền đất và trong các góc nhà.  

Đến chiều ngày 5/3, Cường vẫn còn biểu hiện ngáo.

Theo một số nhân chứng sinh sống gần nơi nữ sinh H. tử vong, vào thời điểm phát hiện sự việc ( khoảng 8h30, ngày 5/3) một số người dân nhìn thấy một nam thanh niên (là Châu Việt Cường) từ căn hộ trên tầng 2 chạy xuống dưới đường và có những hành động kỳ quặc.

"Trên tay anh ta cầm rất nhiều vật dụng chúng tôi không rõ là thứ gì, rồi quỳ xuống vái lạy, nói lảm nhảm với những người xung quanh, sau đó anh ta quay lại phòng", một nhân chứng kể.

Trước khi phát hiện ra sự việc, Cường có nhiều biểu hiện lạ.

Nhận thấy sự việc có nhiều điểm bất thường, nên người dân đã kéo đến tìm hiểu và gọi điện báo cơ quan công an. Nhận được tin báo, Công an phường Cống Vị và các lực lượng chức năng đã đến hiện trường tổ chức xác minh, đưa Châu Việt Cường cùng những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai.

Theo lời khai của Cường tại cơ quan điều tra, rạng sáng ngày 5/3 Châu Việt Cường đi cùng H. về nhà một người bạn ở phường Cống Vị, quận Ba Đình. Tại đây ca sĩ Châu Việt Cường và một số người bạn đã tổ chức sử dụng ma túy.

Cường rắc nhiều tỏi quanh khu vực phòng để trừ ma.

Sau khi sử dụng ma tuý do có ảo giác bị ma nhập nên gần sáng nữ sinh H. đi xuống chợ mua tỏi mang lên phòng và rắc quanh nhà để trừ ma.

Sau đó Châu Việt Cường và H. bóc tỏi rồi cho vào mồm. Do Cường và H. cho củ tỏi còn nguyên vào mồm H. nên làm nữ sinh này nghẹn dẫn đến tử vong.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Lời khai ban đầu của ca sĩ Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của một cô gái
Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã tạm giữ hình sự ca sĩ Châu Việt Cường để điều tra làm rõ vụ một nữ sinh tử vong bất thường sau khi sử dụng ma túy.
Theo Lê Phương (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ