Phát hiện chồng lén xem phim khiêu dâm, vợ nổi cơn thịnh nộ làm điều kinh hoàng

Ngày 25/04/2019 11:00 AM (GMT+7)

Người vợ đã từng cảnh báo một lần về việc chồng xem phim khiêu dâm nhưng ông không hề nghe và vẫn tái phạm.

Ngày 22/4 vừa qua, phiên tòa xét xử bà Patricia Hill, 69 tuổi về việc giết hại chồng là ông Frank Hill, 65 tuổi, đã được mở. Nguyên nhân khiến người vợ này ra tay sát hại chồng là vì phát hiện ông lén xem phim khiêu dâm.

Trước đó, khoảng 15h ngày 28/7/2018, phòng cảnh sát thành phố Pine Bluff, bang Arkansas, Mỹ, nhận được cuộc gọi của bà Patricia nói rằng đã bắn chồng bị thương. Khi cảnh sát tới nơi, họ thấy bà Patricia đã đứng sẵn ở cửa chờ bị bắt.

Phát hiện chồng lén xem phim khiêu dâm, vợ nổi cơn thịnh nộ làm điều kinh hoàng - 1

Bà Patricia, 69 tuổi.

Khai tại đồn cảnh sát, bà Patricia nói rằng đã phát hiện ông Frank đặt xem kênh truyền hình phim người lớn nên đã hủy đăng ký. Tuy nhiên một tháng sau, bà tiếp tục phát hiện chồng đặt xem kênh phim người lớn này thông qua hóa đơn thanh toán dịch vụ. Quá tức giận và ghen tuông, bà Patricia đã xông vào xưởng làm việc của ông Frank, đập phá bàn ghế rồi chạy vào nhà để lấy một khẩu súng.

Sau đó, bà Patricia quay trở lại xưởng, bắn hai phát vào đầu và chân của chồng, khiến ông tử vong tại chỗ. Bà Patricia đã gọi xe cứu thương nhưng mọi chuyện quá muộn. Thi thể của ông Frank được tìm thấy trong xưởng làm việc.

Phát hiện chồng lén xem phim khiêu dâm, vợ nổi cơn thịnh nộ làm điều kinh hoàng - 2

Ông Frank đã bị vợ bắn chết vì lén xem phim người lớn.

Tại phiên tòa xét xử hôm 22/4 vừa qua, bà Patricia thừa nhận đã gây án song vẫn khẳng định mình không phạm tội. Ông Bill James, luật sư của bà Patricia nói rằng mối quan hệ của hai vợ chồng trước đó vốn đã lạnh nhạt, ông Frank không quan tâm đến vợ. "Bà ấy đã hết lần này đến lần khác bảo chồng dừng việc xem phim khiêu dâm lại. Ông Frank đã hứa nhưng cuối cùng vẫn tái phạm", luật sư Bill nói.

Việc chồng thất hứa đã khiến bà Patricia vô cùng tức giận, mất lí trí và gây án. Hơn thế nữa, bà Patricia luôn cho rằng phim khiêu dâm là "sự xúc phạm" đối với mình.

Sau phiên tòa, bà Patricia sẽ được đưa đi kiểm tra tâm lý để chứng minh trạng thái tinh thần bất ổn lúc gây án. Hiện vụ án vẫn đang được điều tra giải quyết.

Chú rể say rượu, hàng xóm vào nhà giở trò đồi bại với cô dâu ngay đêm tân hôn
Nhân lúc chú rể bị say rượu không biết gì, gã hàng xóm đã đột nhập vào nhà rồi giả làm chú rể, làm "chuyện ấy" với cô dâu ngay trong phòng.
Theo Khánh Hằng (Dịch từ The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự