Sắp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cô dâu Thu Sao hành động bất ngờ, CĐM phản ứng trái chiều

H.A - Ngày 06/08/2020 14:33 PM (GMT+7)

Để chứng minh hạnh phúc với chồng trẻ, mới đây cô dâu Thu Sao đã đăng ảnh chụp tấm bia đá khắc tên 2 vợ chồng. Hành động này khiến dân mạng tranh cãi gay gắt. 

Trở về với công việc sau khi phẫu thuật căng da mặt ở Hà Nội, cô dâu Lê Thị Thu Sao (63 tuổi) tiếp tục khiến dân mạng bất ngờ khi khoe đang xây "lâu đài tình ái" ở núi rừng tại quê hương của chị để làm nơi nghỉ dưỡng cho 2 vợ chồng. 

Sắp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cô dâu Thu Sao hành động bất ngờ, CĐM phản ứng trái chiều - 1

Hình ảnh mới nhất của cô dâu Thu Sao sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Chị Thu Sao tiết lộ căn nhà mới này được xây chủ yếu bằng gỗ, tre nứa, đúng chuẩn nhà của người dân vùng cao. Từng công đoạn xây dựng nhà được cặp đôi cập nhật thường xuyên trên trang cá nhân. 

Mới đây nhất, chị Thu Sao chia sẻ bức ảnh chụp tấm bia đá khắc tên hai vợ chồng để trưng trong khuôn viên nhà. Chị nói rằng đó là mình chứng cho tình yêu của mình với người chồng trẻ Hoa Cương: "Trăm năm bia miệng còn mòn/ Ngàn năm bia đá vẫn còn trơ trơ". Tuy nhiên, nhiều người phát hiện câu ca dao này đã bị đảo ngược vế so với câu gốc: "Trăm năm bia đá cũng mòn/ Ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ".

Sắp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cô dâu Thu Sao hành động bất ngờ, CĐM phản ứng trái chiều - 3

Tấm bia đá khắc tên Hoa Cương - Thu Sao khiến dân mạng bất ngờ

Ngay sau đó, bức ảnh bia đá đã thu hút sự chú ý của dân mạng, bên cạnh những lời ngưỡng mộ chuyện tình của căp đôi này thì cũng có không ít những lời chỉ trích, cho rằng cặp đôi đang thể hiện tình cảm quá lố, luôn cố gây sự chú ý trên mạng xã hội.

Sắp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cô dâu Thu Sao hành động bất ngờ, CĐM phản ứng trái chiều - 4

Hòn Nam Bộ mà chị Thu Sao tự tin khoe sẽ là mô hình đẹp nhất tỉnh Cao Bằng

Vài hôm trước, chị Thu Sao khoe cùng chồng trẻ đào được "cổ vật" là hòn nam bộ giữa đêm để trang trí cho ngôi nhà mới. Người trong cuộc cho biết trước khi kinh doanh cà phê, chị từng làm một hòn non bộ rất đẹp. Sau này, khi không dùng đến nữa nên đã cất nó ở tầng hầm, bị cát xi măng vùi lấp. Dân mạng nóng lòng đón chờ thành quả của 2 vợ chồng nhưng khi nhìn thấy thành quả, ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm vì chúng đã quá cũ kĩ chẳng khác gì “mấy cục xi măng”. Thế nhưng, chị vẫn tự tin cho rằng đây sẽ là mô hình đẹp nhất tỉnh Cao Bằng.

Sắp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cô dâu Thu Sao hành động bất ngờ, CĐM phản ứng trái chiều - 5

Sắp kỷ niệm 2 năm ngày cưới, cô dâu Thu Sao hành động bất ngờ, CĐM phản ứng trái chiều - 6

"Lâu đài tình ái" của cặp đôi đang sắp hoàn thành

Năm ngoái, nhân kỷ niệm 1 năm ngày về chung nhà với chồng 27 tuổi, chị Thu Sao mạnh tay chơi "cực lớn" là chụp lại ảnh cưới, mở tiệc linh đình tại nhà riêng mời người thân và bạn bè. Năm nay, nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới, họ quyết định xây nhà mới để đánh dấu thời khắc mỗi năm chỉ có một lần.

2 năm qua, chuyện tình của cô dâu Thu Sao và chú rể Hoa Cương (cùng sinh sống tại Cao Bằng) đã trở nên quen thuộc với cộng đồng mạng. "Sức hút" của cặp đôi này chưa bao giờ hạ nhiệt khi thường xuyên tung ra những chiêu trò câu "like" nhằm đánh bóng bản thân như: khoe mang bầu 6 tháng, gặp vợ chồng cô dâu 65 ở Đồng Nai, chi tiền "khủng" phẫu thuật thẩm mỹ nhằm níu kéo thanh xuân...

Tin tức 24h: Cô dâu Thu Sao bất ngờ lộ dung nhan khác lạ khi livestream, ai xem cũng choáng
So với ảnh tự đăng và khi livestream, cô dâu Thu Sao (63 tuổi, ở Cao Bằng) lộ nhiều điểm khác biệt, nhất là phần mắt và khuôn miệng.
Theo H.A
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h

Video chọn lọc

Tin tức thị trường