Tàu hỏa đâm ô tô phát nổ ở Mỹ, 7 người thiệt mạng

Ngày 04/02/2015 12:27 PM (GMT+7)

Đã có 7 người thiệt mạng và 12 người bị thương trong vụ va chạm giữa tàu hỏa và ô tô tại New York, Mỹ.

Tàu hỏa đã đâm nát chiếc xe màu đen nhãn hiệu Jeep Cherokee khi đang đi qua khu vực Valhalla, thị trấn Mount Pleasant, hạt Westchester vào giờ cao điểm đêm 3/2. Được biết, đoàn tàu rời ga Grand Central lúc 5h45 và đâm vào ô tô sau khi đi được 50 km.

Theo MTA, có ít nhất 6 người trong toa tàu thiệt mạng sau khi va chạm dẫn tới vụ nổ lớn. Nữ tài xế của chiếc xe ô tô cũng được thông báo đã tử vong.

Hiện tại vẫn không rõ lý do tại sao chiếc xe hơi lại dừng lại trên đường ray. Tuy nhiên, theo cảnh sát địa phương, vào lúc 18h30, người phụ nữ đã đi vòng ra phía sau xe để kiểm tra sau đó trở lại cố gắng điều khiển nhưng chiếc xe vẫn mắc kẹt. Vài giây sau, tàu hỏa lao đến và đâm mạnh khiến ô tô văng xa hơn 137m. Sau va chạm, ô tô và tàu hỏa đã phát nổ.

Vụ việc dấy lên vấn đề an toàn đường sắt. Trước đó, vào tháng 12/2013, đoàn tàu trật bánh ở Bronx khiến 4 hành khách thiệt mạng và hơn 60 người bị thương. Một tháng sau, quản đốc ở West Haven bị tàu đâm và tháng 3/2014, một công nhân đường sắt tử vong bởi tàu hỏa ở Manhattan.

Vụ tai nạn khiến 6 người trên tàu thiệt mạng.

Chiếc xe phát nổ sau va chạm.

Hiện tại vẫn không rõ lý do tại sao chiếc xe hơi lại dừng lại trên đường ray.

Bài liên quan:

Tài xế vụ tai nạn làm 10 người chết chưa có bằng lái xe khách

Đau buồn tiễn đưa bốn chiến sĩ hy sinh trong tai nạn máy bay

Cơ phó QZ8501 đã lái máy bay lúc gặp nạn?

TNGT 9 người chết: Xe tải đã hết niên hạn sử dụng

Theo Tào Nga (Dailymail)
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc

Tin tức thị trường