Thanh niên biểu hiện 'ngáo đá' vào trường đòi đón học sinh

Ngày 29/03/2016 22:16 PM (GMT+7)

Công an TP. HCM đang điều tra một nam thanh niên lạ mặt mình đầy hình xăm, có biểu hiện “ngáo đá” do ma túy đá gây ra vào trường tiểu học N.Q (phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) đòi đón một học sinh lớp 3 dù không quen biết.

Trước đó, khoảng 6h sáng ngày 28/3, nam thanh niên mình đầy hình xăm đến trường tiểu học N.Q gặp bảo vệ xin vào trường gặp em N.T.Đ.G, học sinh lớp 3/14 để đón về. Bảo vệ trường N.Q nói rằng, em G. học buổi chiều, nên nam thanh niên này ra về và hẹn chiều đến.

Đến 12h trưa cùng ngày, nam thanh niên lạ mặt này đến gặp bảo vệ xưng chú em G. và đòi đón em G. về. Bảo vệ hỏi thông tin, tên cô giáo chủ nhiệm em G. thì nam thanh niên này nói đúng nên bảo vệ dẫn lên gặp.

Tuy nhiên khi gặp nam thanh niên lạ mặt xưng là chú mình, em G. không nhận ra là ai và nói không quen nên cô giáo chủ nhiệm mời người này ra ngoài, đồng thời gọi điện cho gia đình em G. và báo Công an phường.

Nam thanh niên lạ mặt vào trường đòi đón học sinh lớp 3 có dấu hiệu "ngáo đá" do dùng ma túy

Ngay sau đó, gia đình em G. đến đã xảy ra cự cãi với thanh niên lạ mặt. Thanh niên lạ mặt này sau đó đã được đưa đến Công an phường Bình Hưng Hòa để làm rõ.

Tại cơ quan Công an, nam thanh niên này khai tên Nguyễn Văn Được, 25 tuổi. Lý do đến trường tiểu học N.Q để đón em G. là do bố mẹ của em có nợ số tiền 40 triệu đồng và bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Trường tiểu học N.Q sau vụ việc đã siết chặt an ninh, không cho người lạ nào vào trường

Sau thời gian tìm kiếm, biết được em G. là con của hai vợ chồng nợ tiền nên đến trường tìm em G.

Theo Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng Phòng tham mưu Công an TP. HCM, lúc đến trường N.Q, nam thanh niên này có dấu hiệu “ngáo đá” do sử dụng ma túy đá.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Tân Phú (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bắt cóc trẻ em
Tin hay đừng bỏ lỡ