Thấy bóng cô gái tóc dài trong nhà, tưởng chồng ngoại tình, vợ chưng hửng khi biết sự thật

Khánh Hằng Ngày 26/02/2021 19:30 PM (GMT+7)

Đi làm về thì thấy nhà mình phát ra tiếng nhạc, nhìn qua cửa sổ lại thấy bóng dáng của một cô gái tóc dài, người vợ tin chắc rằng mình sắp sửa có một màn bắt gian kịch tính.

Không ít vụ bắt quả tang ngoại tình đã xảy ra, khiến nhiều gia đình tan vỡ, nhưng cũng có những vụ việc hiểu lầm vô cùng hài hước, tiêu biểu như câu chuyện dưới đây. Sự việc được kể lại bởi chính một trong 2 nhân vật chính. Cô Maggie Clayton, sống tại Mỹ, đã dăng tải tình huống bắt gian hài hước của mình lên nền tảng TikTok, thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Cô Maggie đã đăng tải đoạn clip do chính mình quay lại lên TikTok hôm 30/12/2020. Cô cho biết, hôm đó khi đi làm về đến gần nhà, cô bỗng nghe thấy tiếng nhạc rất lớn phát ra từ phòng khách nhà mình. Không hiểu chuyện gì đang xảy ra, Maggie đã đến gần nhà hơn.

Khi nhìn thông qua cửa sổ, cô thấy tiếng nhạc ầm ầm phát ra từ nhà mình, ngoài ra còn có đủ loại ánh sáng màu sắc lòe loẹt. Do bên trong nhà có ánh sáng còn ngoài trời đã tối nên cô Maggie có thể nhìn rõ bóng dáng của những người ở trong nhà. Khi lại gần cửa sổ, cô Maggie sốc nặng khi thấy hình bóng của một người phụ nữ tóc dài, thân hình thon thả, đang đứng nhảy nhót.

Thấy bóng cô gái tóc dài trong nhà, tưởng chồng ngoại tình, vợ chưng hửng khi biết sự thật - 1

Ngay lập tức, cô Maggie nghĩ rằng chồng mình đã lén lút ngoại tình với người phụ nữ khác, thậm chí còn dám đưa nhân tình về nhà trong lúc cô đi làm. Không nghĩ ngợi gì nhiều, cô Maggie quyết định lấy điện thoại ra quay, sau đó xông vào mở cửa nhà với ý định bắt quả tang tại trận chồng và tình nhân của anh ta.

Nào ngờ, khi vừa bước vào cửa, sự hùng hổ của cô Maggie đã bị dập tắt hoàn toàn, cảnh tượng trước mắt khiến cô hoàn toàn chưng hửng. Hóa ra, "người phụ nữ" mà cô Maggie tưởng là nhân tình của chồng lại chính là chồng của cô. Anh ấy đang đội một bộ tóc giả dài, mặc chiếc quần jeans bó của vợ, đeo chiếc đàn guitar điện tử và giả làm một ngôi sao nhạc rock và hát karaoke một cách vô cùng cuồng nhiệt, bên cạnh còn có một người bạn nữa. Cả 2 say mê đến mức không nhận ra cô Maggie đã về nhà.

Thấy bóng cô gái tóc dài trong nhà, tưởng chồng ngoại tình, vợ chưng hửng khi biết sự thật - 3

Trong đoạn clip, cô Maggie nói: "Tôi vừa về đến nhà và nghe thấy tiếng nhạc ầm ầm. Có phải đó là một cô gái trong nhà tôi không? Hãy nói với tôi rằng đó không phải chồng tôi và một cô gái khác đang ở nhà tôi".

Sau khi phát hiện sự thật hài hước, cô Maggie viết: "Đùa tôi đấy à, tôi cứ nghĩ là có một người phụ nữ ở trong này". Cô Maggie còn bật cười hơn khi nhận ra chồng đang mặc chiếc quần jeans của mình.

Đoạn clip trên TikTok của cô Maggie đã nhận được hơn 3 triệu lượt xem, hơn 36.000 lượt chia sẻ cùng hàng nghìn bình luận. Cư dân mạng thi nhau bình luận hài hước: "Cú plot twist vĩ đại nhất từ trước đến nay", "Những gì vợ của tôi nghĩ tôi đang làm so với những gì tôi thực sự làm"...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thay-bong-co-gai-toc-dai-trong-nha-tuong-chong-ngoai-...

Vợ phát giác chồng ngoại tình nhờ máy ghi âm trên xe, danh tính tiểu tam làm người vợ sốc
Thấy chồng có những biểu hiện bất thường, người vợ quyết định kiểm tra máy ghi âm trên xe ô tô và phát hiện sự thật động trời.
Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình