Tin đồn đời tư gây sốc của cơ trưởng MH370 được phát tán sau 4 năm máy bay mất tích

Ngày 26/09/2018 09:25 AM (GMT+7)

Máy bay MH 370 đã mất tích hơn 4 năm nhưng cho đến hiện tại vẫn chưa tìm ra được vị trí rơi của nó. Một loạt giả thuyết được đưa ra nhưng đáng chú ý vẫn là những thông tin gây sốc về cơ trưởng của MH 370.

Vào ngày 8/3/2014, chiếc máy bay MH370 chở 227 hành khách và 12 người trong phi hành đoàn đã mất tích. Hành trình bay của MH370 từ thủ đô Kualar Lumpur (Malaysia) đến Bắc Kinh (Trung Quốc). Sự cố xảy ra khi máy bay bay được 40 phút và mất liên lạc từ lúc đó. Một loạt nỗ lực tìm kiếm đều trong vô vọng.

Mới đây, một hãng phim tài liệu đã lên kế hoạch xây dựng lại những hình ảnh trước khi rơi xuống của chiếc máy bay xấu số này.

Tin đồn đời tư gây sốc của cơ trưởng MH370 được phát tán sau 4 năm máy bay mất tích - 1

Tái hiện khoảnh khắc máy bay MH370 rơi.

Các nhà điều tra chia sẻ máy bay hết xăng sau khi cơ trưởng lái sang hướng sang Ấn Độ Dương trong suốt 6 giờ. Đây chính là căn cứ để chương trình National Geographic Drain The Oceans làm bộ phim tài liệu mô phỏng những gì xảy ra khi một chiếc Boeing 777 hết nhiên liệu.

Khi phim tài liệu được công bố, câu chuyện máy bay MH370 bị mất tích lại được dấy lên. Cơ trưởng John Cox, GĐ điều hành hệ thống an toàn hàng không của Washiongton chia sẻ: "Vụ máy bay MH370 mất tích, tôi nghĩ có thể nó là một sự kiện khủng bố, đó là hành động có chủ ý của một thành viên phi hành đoàn".

Tin đồn đời tư gây sốc của cơ trưởng MH370 được phát tán sau 4 năm máy bay mất tích - 2

Tin đồn đời tư gây sốc của cơ trưởng MH370 được phát tán sau 4 năm máy bay mất tích - 3

Những mảnh vỡ của máy bay MH370 liên tục được tìm kiếm.

Chia sẻ của ông John Cox được nhiều người trong giới chú ý và ngay sau đó một loạt tin đồn về cơ trưởng máy bay MH370 được tung ra. Theo đó, cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah được cho là đã lên kế hoạch giết người. Lý do người này làm vậy là do trong cuộc sống cá nhân của anh xảy ra hàng loạt vấn đề: mâu thuẫn với cấp trên, cãi nhau với vợ và bệnh hoạn trong vấn đề tình dục.

Chính vì vậy, nhiều giả thuyết cho rằng người này đã tắt động radar, tắt máy bay và để máy bay bay tự do cho đến khi nó hết nhiên liệu. Chính việc tắt radar, khóa các thông tin liên lạc đã khiến nhà chức trách khó khăn trong việc tìm kiếm.

Tuy nhiên, trước những giả thuyết về chồng mình, vợ cơ trưởng phủ nhận tất cả. Bà cho rằng chồng mình là một người yêu thương gia đình và hết lòng với con cái. Vì vậy, không có chuyện, cơ trưởng làm những hành động giết người hàng loạt điên rồ.

Tin đồn đời tư gây sốc của cơ trưởng MH370 được phát tán sau 4 năm máy bay mất tích - 4

Cơ trưởng MH370 bị đồn có đời sống tinh thần bất ổn.

Giọng nói lạ trong thông điệp cuối của cơ trưởng MH370 có thể phá vỡ bí ẩn lâu nay
Người nhà của cơ trưởng chiếc máy bay mất tích bí ẩn MH370 mới đây bất ngờ lên tiếng về giọng nói lạ trong thông điệp cuối cùng của ông.
Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Máy bay MH370