TQ: Cô giáo đánh trẻ mầm non vì không chịu ngủ

Ngày 02/06/2015 14:03 PM (GMT+7)

Trong đoạn video ngắn gây phẫn nộ tại Trung Quốc cho thấy, một cô giáo mầm non trèo lên người học sinh và tát liên liếp vào mặt em này vị tội không chịu ngủ trưa.

Vụ việc xảy ra ở Nghi Tân, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc ngày 13/5 vừa qua. Theo đó, trong đoạn video ngắn nhưng vô cùng đau lòng đối với các phụ huynh, bé gái nằm trên giường nhưng không chịu ngủ, cô giáo liền giật con thú bông rồi đè lên người và tát tới tấp vào mặt em này.

Cô giáo đánh học sinh vì không chịu ngủ.

Sau khi đoạn clip bị phát tán rộng rãi trên mạng, cô giáo đánh học sinh đã bị đuổi việc ngay lập tức. Tuy nhiên, dân mạng vẫn không hề nguôi giận.

Một người cho biết: "Tại sao lại sa thải để có thể kết thúc sự việc. Người phụ nữ xấu xa này phải chịu trách nhiệm hình sự và trường mẫu giáo phải có trách nhiệm liên quan".

Cùng chung cảm xúc, một thành viên khác yêu cầu một quyết định mạnh mẽ từ cơ quan chức năng. Họ cần tăng cường kiểm tra các cơ sở mẫu giáo và cần trừng phạt nặng như từng làm với những người buôn ma túy.

Một người khác bày tỏ: "Các trường mẫu giáo đã không còn là nơi an toàn. Đề nghị các trường mẫu giáo phải gắn camera an ninh trong phòng".

Theo Tào Nga (Dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành