Truy tìm 3 kẻ lạ mặt lẻn vào tịnh thất cưỡng hiếp ni cô rồi cướp tiền

Ngày 18/07/2020 17:30 PM (GMT+7)

Ba người đàn ông bịt mặt lẻn vào một tịnh thất ở Quảng Nam ăn trộm rồi thực hiện hành vi hiếp dâm một ni cô và cướp tiền.

Sáng 18/7, Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam cho biết đang vào cuộc điều tra và đang truy xét nhóm nghi can thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tiền một ni cô ở một tịnh thất tại địa phương này.

Thông tin ban đầu, trưa 17/7 cơ quan chức năng xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành nhận trình báo của chủ trì tịnh thất T.L. ở địa phương này về việc ni cô Q. (19 tuổi, đang tu tại tịnh thất này) bị một nhóm người đột nhập, khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

Truy tìm 3 kẻ lạ mặt lẻn vào tịnh thất cưỡng hiếp ni cô rồi cướp tiền - 1

Truy tìm nhóm nghi phạm vào tịnh thất trộm cắp rồi thay nhau hiếp dâm ni cô. Ảnh minh họa

Theo đó, khoảng 11h30 cùng ngày, có 3 người đàn ông bịt mặt lẻn vào tịnh thất lục lọi tài sản để trộm. Lúc này, ni cô Q. phát hiện, la lên, chạy vào trong phòng ngủ chốt cửa trong nhưng nhóm này đã đập cửa kính và mở cửa vào phòng.

Sau đó hai người trong nhóm đã khống chế thay nhau thực hiện hành vi cưỡng hiếp ni cô Q. và lục túi xách của nạn nhân lấy 1,5 triệu đồng rồi cả ba cùng trốn thoát.

Một lãnh đạo Công an huyện Núi Thành cho biết, sau khi nhận được trình báo, lực lượng công an huyện đã vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để truy xét các nghi can trên.

Lực lượng chức năng cũng đã đưa ni cô Q. đi giám định để phục vụ điều tra.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/cong-an-truy-tim-3-nghi-can-len-vao-tinh-that...

Bài văn tả con chó bỏ nhà theo trai của bé tiểu học sốt MXH, ai cũng cười lăn lóc
Bài văn miêu tả với ngôn từ ngây ngô, chân thực của bé tiểu học khi tả chú chó cưng khiến ai đọc cũng ôm bụng cười. 
(Đời sống & Pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h