Truy tìm hung thủ dán miệng, trói chân tay cháu bé 7 tuổi

Ngày 29/11/2016 10:52 AM (GMT+7)

Đi chợ về, chị H. hoảng hồn phát hiện con gái đang mê man, ngồi dưới hiên nhà, miệng dán đầy băng keo màu đen. Sự việc xảy ra ở xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình).

Ngày 28/11, thông tin từ Công an xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), đơn vị đã đến nhà chị Trương Thị H. (SN 1970), trú trên địa bàn xã để tiến hành xác minh thông tin liên quan đến cháu Trương Ngọc Thanh T. (7 tuổi, học lớp 2), con gái chị H., được cho là bị kẻ lạ bịt miệng, trói 2 tay khi T. ở nhà một mình.

Mặc dù sự việc đã trôi qua 2 ngày, nhưng khuôn mặt chị H. vẫn không dấu được vẻ bàng hoàng, lo lắng.

Chị H. cho biết, cách đây 2 ngày, như thường lệ buổi sáng chị H. đi chợ, để cháu T. ở nhà. Nhưng khi đi chợ về, chị H. hoảng hồn thấy cháu T. dựa lưng vào tường dưới hiên nhà, miệng bị dán đầy băng keo màu đen.

“Nhìn thấy con như vậy, tôi hoảng quá chạy lại thì thấy con mê man. Tôi bèn lấy roi quất liên tục vào chân để cháu tỉnh dậy. Nhưng lúc đó, cháu vẫn chưa tỉnh hẳn, miệng chỉ khóc mếu máo”, chị H. kể lại.

Truy tìm hung thủ dán miệng, trói chân tay cháu bé 7 tuổi - 1

Mẹ con chị H. vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc.

Sau đó, chị H. chạy sang hàng xóm, dò hỏi các bạn hay chơi cùng xóm xem có biết chuyện gì xảy ra không. Nhưng hỏi ai cũng nói không biết.

Chờ đến 14h30 cùng ngày, thấy con gái tỉnh hẳn, chị H. bắt đầu gặng hỏi con. Theo lời cháu T. kể lại cho mẹ nghe, khi T. đang đọc sách thì thấy một người đàn ông đeo khẩu trang, mặc áo khoác màu đen xuất hiện. Tuy nhiên, cháu T. không thể nhớ hết diễn tiến sự việc.

“Cháu chỉ nhớ mang máng lúc mình bị dán băng keo kín miệng, 2 tay bị buộc ra sau lưng", T. nhớ lại.

Thông tin trên sau đó lan truyền với tốc độ rất nhanh, khiến người dân ở xã Hiền Ninh vô cùng hoang mang, sợ hãi.

“Chúng tôi nghe chuyện mà không thể nào tưởng tượng được, bởi từ trước đến nay ở địa phương chưa từng xảy ra sự việc như vậy. Chúng tôi mong cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ lời khai của mẹ con cháu T.”, một người dân chia sẻ.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Chủ tịch UBND xã Hiền Ninh cho biết, chính quyền đã nhận được thông tin trên. Xã đã chỉ đạo các thôn cùng với lực lượng công an địa phương tích cực trấn an người dân, tăng cường tuần tra để đề đảm bảo an ninh trật tự.

"Công an xã đã lấy lời khai từ gia đình. Chúng tôi cũng đã báo cho công an huyện để phối hợp điều tra", ông Hùng nói.

Được biết, vì quá lo lắng cho sự an toàn của con nên ngay sau khi xảy ra sự việc trên, anh Trương Đình D. (SN 1965), bố của cháu T. đã xin nghỉ việc để về chăm sóc và trông coi con gái.

Theo Ngô Huyền (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự