Tưới xăng thiêu sống tình địch rồi tự sát

Ngày 30/06/2014 18:17 PM (GMT+7)

Vụ việc kinh hoàng xảy ra tại thành phố Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, miền tây nam Trung Quốc, Shanghai Daily đưa tin hôm 30-6.

Nghi phạm được xác định là một phụ nữ họ Shi. Bà khẳng định nạn nhân (được giấu tên) chính là kẻ đã khiến cuộc hôn nhân của bà đổ vỡ. Sau khi ra tay tàn độc với người phụ nữmới của chồng cũ, bà Shi uống thuốc trừ sâu và rạch ngực và bụng để tự sát, trang tin điện tử địa phương www.yunnan.cn cho biết.

Người phụ nữ tàn độc được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra gần một tiệm trà vào lúc 21 giờ 30 ngày 27-6.

Chủ tiệm trà họ Liu cho biết bà Shi mang một cái xô và đi theo nạn nhân. Giữa hai người xảy ra to tiếng. Ông Liu cho biết ông nghe thấy tiếng bà Shi cáo buộc nạn nhân quyến rũ chồng bà. Nạn nhân không nói gì, bà Shi tiếp tục phun hơi cay tới tấp về phía nạn nhân.

Tưới xăng thiêu sống tình địch rồi tự sát - 1

Cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra gần một tiệm trà vào lúc 21 giờ 30 ngày 27-6. Ảnh: Apple Daily

Ngay sau đó, bà Shi chạy tới một tiệm ăn trên đường và múc một xô xăng, đổ lên người nạn nhân rồi châm lửa đốt!

Nạn nhân gục xuống giữa đường trong lúc người qua đường tìm cách dập lửa. Bà Shi chạy tới góc đường tìm chai thuốc sâu giấu sẵn và tự sát. Trong lúc quằn quại, người phụ nữ tuyệt vọng này tiếp tục dùng dao đâm vào ngực và bụng mình.

Khi được đưa lên xe cứu thương, bà Shi vẫn còn rên rỉ: “Người phụ nữ như tôi không còn lý do để sống. Tôi không muốn sống”.

Theo báo giới địa phương, bà Shi từng làm việc tại một khách sạn nhưng đã bỏ việc. Chồng cũ của bà là tài xế xe buýt. Họ có một cô con gái chuẩn bị thi đại học.

Theo Đỗ Quyên (Người lao động/China.org.cn)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc

Tin tức thị trường