Vợ sốc khi biết chồng giam thiếu nữ 16 tuổi làm nô lệ tình dục trong phòng trọ 3 tháng

Ngày 30/08/2018 10:40 AM (GMT+7)

Cô thiếu nữ 16 tuổi ở Ấn Độ đã bị giam giữ suốt 3 tháng để làm nô lệ tình dục, cho đến một ngày cô may mắn chạy thoát nhờ sơ hở của gã đàn ông.

Mới đây, dư luận Ấn Độ đang xôn xao trước sự việc một thiếu nữ 16 tuổi bị một người đàn ông nhốt trong căn phòng trọ suốt 3 tháng trời.

Theo đó, người đàn ông này là Mohammed Aalam Manjar, 25 tuổi, làm nhân viên bảo vệ. Anh ta đã quen biết cô gái trẻ được một thời gian và hứa hôn với cô, dù sự thật anh ta đã có vợ. Thậm chí, Manjar còn làm giả giấy chứng kết hôn để lừa thiếu nữ. 

Tuy nhiên sau đó, Manjar đã bắt cóc cô gái và giam giữ cô trong một phòng trọ ở Palam Vihar, thủ đô New Delhi. Anh ta đã giữ điện thoại của cô gái khiến cô bị cắt đứt liên lạc hoàn toàn với thế giới bên ngoài. Mỗi ngày, Manjar ghé thăm cô gái một lần, đem theo đồ ăn, nước uống và các nhu yếu phẩm.

vo soc khi biet chong giam thieu nu 16 tuoi lam no le tinh duc trong phong tro 3 thang - 1

Cô gái trẻ bị ép làm nô lệ tình dục suốt 3 tháng trời (Ảnh minh họa)

Để giữ cho nạn nhân không la hét, gã đàn ông đã trộn thuốc an thần vào đồ ăn, nước uống để cô gái bất tỉnh. Nếu cô không chịu nghe lời, anh ta sẽ đánh đập, tra tấn và đe dọa khiến cô gái vô cùng hoảng sợ và miễn cưỡng nghe theo. Suốt 3 tháng sau đó, cô thiếu nữ trở thành nô lệ tình dục cho gã đàn ông biến thái, bị hắn ta hành hạ đủ kiểu, khiến cô như chết đi sống lại.

Những tưởng tội ác của Manjar sẽ không ai có thể biết được, nào ngờ, vào tối ngày 22/8, sau khi cưỡng hiếp nạn nhân, hắn ta đã sơ hở quên không khóa cửa. Lợi dụng thời cơ đó, cô gái đã tìm cách chạy thoát, sau đó liên lạc với bố mẹ mình. Tới tối ngày 24/8, Manjar chính thức bị cảnh sát bắt giữ.

Khi ấy, mọi chuyện mới vỡ lở. Hóa ra, Manjar là người đã có vợ và bị nghiện ma túy. Tuy nhiên, vợ anh ta không hề biết rằng chồng mình là kẻ bệnh hoạn như vậy. Hàng ngày, Manjar nói dối vợ rằng anh ta phải làm thêm giờ nên về muộn. Người vợ tin tưởng chồng nên không hề nghi ngờ gì, càng không biết gì việc anh đã thuê một căn phòng bí mật suốt 3 tháng ngay gần nơi người vợ làm việc.

Về phía gia đình nạn nhân, họ cho biết vô cùng lo lắng khi không liên lạc được với con gái. Bố mẹ của cô gái cũng đã gọi điện hỏi Manjar nhưng anh ta giả vờ không biết gì. Những ngày sau đó, gia đình dốc hết sức để tìm kiếm cô gái nhưng không thấy manh mối gì. Hiện nay, cảnh sát đang tiếp tục thẩm vấn Manjar và điều tra làm rõ vụ việc.

Bí mật dưới đáy giếng trong sân nhà góa phụ 5 đời chồng
Nhiều người cho rằng người đàn bà này có số "sát chồng" nhưng cảnh sát lại không nghĩ như vậy. Họ nghi ngờ rằng đằng sau hai vụ mất tích bí ẩn ẩn chứa...

Theo Khánh Hằng (Dịch từ TOI) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ