Vụ cháu bé 8 tuổi bị cô giáo mầm non chặn đường đánh: Gia đình phỏng đoán nguyên nhân

Lam Giang - Ngày 14/05/2024 12:12 PM (GMT+7)

Chị Hà Linh cho biết, hiện tại khi nhìn thấy bà hàng xóm, con gái chị vẫn hoảng loạn.

Vụ việc nữ giáo viên mầm non ở khu phố 3, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La chặn đường đánh bé gái 8 tuổi nhà hàng xóm đã khiến dư luận vô cùng bức xúc những ngày qua.

Người đánh cháu bé trong vụ việc là bà Lê Thị Lợi (giáo viên trường mầm non Ít Ong). Ngày 13/5, sau 3 ngày bị đánh, cháu bé đã được cơ quan công an đưa đi giám định thương tích và đang chờ kết quả. 

Chia sẻ trên báo Lao động về tình hình sức khỏe của con, chị Hà Linh (SN 1993), mẹ cháu bé cho biết hiện cháu đã ổn định nhưng khi ngủ vẫn bị giật mình. Bé vẫn hoảng loạn khi nhìn thấy bà Lợi.

Hành vi chặn đường, đánh cháu bé hàng xóm của bà Lợi được camera an ninh ghi lại.

Hành vi chặn đường, đánh cháu bé hàng xóm của bà Lợi được camera an ninh ghi lại.

Chị Linh nói thêm, gia đình và bà Lợi không có mâu thuẫn gì lớn nên chị phỏng đoán nguồn cơn xảy ra sự việc có thể do tính cách của bà Lợi. Còn nguyên nhân chính xác vẫn phải chờ kết luận từ cơ quan công an.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, trường mầm non Ít Ong đã yêu cầu bà Lợi viết báo cáo giải trình về vụ việc, đồng thời tạm đình chỉ công tác đối với bà Lợi trong vòng 14 ngày (từ ngày 13/5 - 27/5).

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Hành động của bà Lợi khiến dư luận bất bình.

Hành động của bà Lợi khiến dư luận bất bình.

Như đã đưa tin vào ngày 11/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cháu bé vừa chạy ra khỏi nhà để đi chơi thì bị bà Lợi chặn lại hành hung. Hành động của bà Lợi khiến mọi người vô cùng bất bình. Dù trong hoàn cảnh nào việc một người lớn, một cô giáo lại ra tay với cháu bé 8 tuổi như vậy là không thể chấp nhận. 

Trước đó, gia đình bà Lợi cho rằng bà này từng có thời gian đi điều trị bệnh tâm thần. Tuy nhiên, trả lời trên VietNamNet, ông Nguyễn Văn Cường - Trưởng phòng GD-ĐT huyện Mường La bác bỏ thông tin này. Ông Cường nói trong quá trình giảng dạy, bà Lợi có biểu hiện hoàn toàn bình thường.

Vụ đè, đánh, nhét trái cây vào miệng trẻ: Chủ lớp mầm non thừa nhận bạo hành
Bà L.T.B.NG, chủ lớp mẫu giáo Tí Bo, đã thừa nhận hành vi bạo hành trẻ của mình trong buổi làm việc với các cơ quan chức năng, sau khi Báo Người Lao...

Trẻ bị bạo hành

Lam Giang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trẻ bị bạo hành