Vụ thảm sát 4 người trong một gia đình: Nghi phạm định giết nốt 2 con của nạn nhân

Ngày 08/05/2018 10:18 AM (GMT+7)

Ý định hiếp dâm bất thành, Khánh đã nhẫn tâm ra tay sát hại 4 người trong một gia đình ở Cao Bằng. Chưa dừng lại ở đó, Khánh còn quay lại định giết nốt 2 con nhỏ của nạn nhân.

Liên quan đến vụ thảm án sát hại 4 người trong gia đình vào tối ngày 6/5, Đại tá Nguyễn Văn Hồng - Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho biết đã bắt được hung thủ. Đối tượng này cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

vu tham sat 4 nguoi trong mot gia dinh: nghi pham dinh giet not 2 con cua nan nhan - 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ thảm án bị Khánh thiêu rụi. Ảnh FB

Đối tượng gây ra vụ thảm án trên là Lý Đình Khánh (SN 1987, trú tại xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng, huyện Thạch  An, tỉnh Cao Bằng). Khánh từng bị tuyên phạt 3 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em và mãn hạn tù vào năm 2014.

Tại cơ quan công an Khánh khai nhận tối 6/5 sau khi giúp gia đình bên ngoại chị Triệu Thị P. (SN 1984, xóm Nà Phạc, xã Quang Trọng) làm nhà trên đường về đã qua nhà chị P. trêu ghẹo và có ý định hiếp dâm.

vu tham sat 4 nguoi trong mot gia dinh: nghi pham dinh giet not 2 con cua nan nhan - 2

Đối tượng Khánh. Ảnh Công an Cao Bằng

Tuy nhiên lúc này, nạn nhân bỏ chạy về nhà em dâu cầu cứu. Khi vừa đến cửa nhà, chị P. bị Khánh đuổi kịp chém tử vong. Ngay sau đó, đối tượng còn ra tay sát hại 3 người trong gia đình em dâu chị P. (có 2 trẻ em và một người già).

Gây án xong, Khánh quay trở lại nhà nạn nhân với mục đích sát hại hai người con của chị P để bịt đầu mối nhưng hai cháu bé chạy thoát. Tức giận, hung thủ đã châm lửa đốt nhà.

Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về vụ việc. 

Tin mới thảm án giết 4 người trong một gia đình: Yêu râu xanh rơi quần ở hiện trường
Sau khi giết 4 người, Khánh phóng hỏa đốt nhà nạn nhân rồi bỏ trốn. Quá trình gây án, Khánh rơi quần ở hiện trường.

Theo Minh Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự
Tin hay đừng bỏ lỡ