Vụ xâm hại hàng loạt học sinh: Bé gái run rẩy tố 'yêu râu xanh'

Ngày 25/03/2016 19:00 PM (GMT+7)

Ngồi cạnh bố, bé T vẫn hoảng sợ không dám kể lại câu chuyện bị bảo vệ Nam thực hiện hành vi xâm hại. Anh D phải trấn an "bảo vệ Nam đã bị công an bắt", bé T mới run rẩy kể lại sự việc.

Như đã thông tin, Công an huyện Mường Khương (tỉnh Lào Cai) đang tạm giữ bảo vệ Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn là Đỗ Văn Nam (SN 1981, quê Hà Nam) để điều tra làm rõ hành vi dâm ô nhiều học sinh nữ trong trường.

Trước sự việc nghiêm trọng trên, PV đã trực tiếp về xã La Pán Tẩn (Mường Khương) để tìm hiểu sự việc.

Chia sẻ với PV, nhiều người dân ở xã La Pán Tẩn không kìm được bức xúc sau khi biết bảo vệ Nam có hành vi xâm hại các cháu đang theo học tại Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn. Đáng chú ý, nhiều cháu bé có nhà ngay cạnh trường tiểu học này tố bị bảo vệ Nam xâm hại.

Bé T run rẩy tố bị bảo vệ Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn xâm hại.

Theo ông Sùng Dĩ - Phó Trưởng Công an xã La Pán Tẩn, một trong số các nạn nhân bị bảo vệ Nam thực hiện hành vi dâm ô là con gái của anh G.D, ở ngay sát Trường Tiểu học bán trú La Pán Tẩn.

Chia sẻ với PV, anh D bức xúc cho biết, bé T - con gái anh là một trong những nạn nhân bị bảo vệ Nam thực hiện hành vi dâm ô.

“Trước khi bảo vệ Nam bị công an bắt, gia đình tôi không hề biết chuyện cháu bị bảo vệ Nam làm việc xấu. Chỉ đến khi công an bắt Nam thì con gái tôi mới kể cháu bị Nam gọi vào phòng bảo vệ thực hiện hành vi dâm ô”, anh D nói.

Ngồi cạnh bố, bé T vẫn hoảng sợ không dám kể lại câu chuyện bị bảo vệ Nam xâm hại. Anh D phải trấn an con gái rằng "bảo vệ Nam đã bị công an bắt", bé T mới run rẩy kể lại sự việc.

Theo lời bé T, một lần bảo vệ Nam gọi em vào phòng nói là cho kẹo ăn, rồi đóng cửa lại để thực hiện hành vi dâm ô.

“Chú ấy gọi cháu vào phòng cho kẹo rồi đóng cửa lại, bắt cháu cầm "cái ấy" của chú rồi bắt cho vào miệng cháu…”, bé T kể lại trong sợ hãi.

 

Anh G.D bức xúc đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm bảo vệ Nam.

Ở ngay cạnh sát cạnh nhà anh D, chị V.T.D cũng tố cáo bảo vệ Nam có hành vi dâm ô với con gái mình. Chia sẻ với PV, chị V.T.D cho biết, con gái chị cũng bị Nam xâm hại với hành vi tương tự như con gái anh D. Tuy nhiên, do cháu bị Nam đe dọa nên không dám nói với bố mẹ về sự việc. Chỉ đến khi Nam bị bắt thì cháu mới kể lại.

Theo anh D và chị V.T.D, các cháu sau khi bị Nam dâm ô đều sợ đối tượng này nên không dám kể lại cho bố mẹ.

“Cháu kể với tôi, sau khi thực hiện hành vi xấu với cháu, bảo vệ Nam dặn cháu không được kể với bố mẹ và thầy - cô giáo trong trường, nếu không sẽ phạt lao động trong trường. Sau khi Nam bị bắt, cháu vẫn còn hoảng, tôi phải động viên “bảo vệ Nam bị công an bắt rồi con cứ đi học bình thường không phải sợ gì””, anh D cho biết.

Anh D cũng bày tỏ, anh rất lo lắng cho sức khỏe của con gái vì không biết cháu có bị bệnh gì không sau khi bị Nam thực hiện hành vi dâm ô.

“Sau khi biết được sự việc, người dân chúng tôi rất bức xúc tìm bảo vệ Nam để “xử lý”, nhưng công an đã bắt rồi. Chúng tôi đề nghị cơ quan chức năng xử lý thật nghiêm bảo vệ Nam trước pháp luật”, anh D nói.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Thời sự
Tin hay đừng bỏ lỡ