Vừa cưới xong, cô dâu thú nhận không thể sinh con, bị mẹ chồng quát: "Gà mái không biết đẻ trứng mà đòi 660 triệu?"

Ngày 09/06/2023 13:30 PM (GMT+7)

Sau khi đám cưới xong xuôi, cô dâu mới thú nhận chuyện không thể sinh con, khiến chú rể và mẹ chồng sững sờ.

Kết hôn là ngày vui của đời người, thế nhưng mới đây tại Trung Quốc, ngày cưới lại là ngày buồn của cô dâu chú rể và cả 2 bên gia đình, bởi vì cô dâu đã tiết lộ một bí mật động trời.

Khi đó, đám cưới đã xong xuôi, cô dâu và chú rể đang có mặt trong phòng tân hôn cùng với người mẹ chồng. Cô dâu cúi đầu khóc không ngừng, như thể đã làm sai chuyện gì, còn chú rể thì hết sức bối rối, bất ngờ. Trong khi đó, người mẹ chồng đứng cạnh lại tỏ ra vô cùng tức giận, phẫn nộ, thậm chí còn tát vào mặt con dâu. Vậy rốt cuộc chuyện gì đã xảy ra?

Theo trang Sohu News đưa tin ngày 8/6/2023, cặp đôi này quen nhau thông qua sự giới thiệu của bà mối rồi nhanh chóng yêu nhau. Chỉ sau 2 tháng hẹn hò, họ đã tính đến chuyện cưới xin và bắt đầu nói chuyện người lớn.

Vừa cưới xong, cô dâu thú nhận không thể sinh con, bị mẹ chồng quát: amp;#34;Gà mái không biết đẻ trứng mà đòi 660 triệu?amp;#34; - 1

Khi 2 gia đình bàn bạc với nhau, nhà gái đã yêu cầu nhà trai chuẩn bị sính lễ 200.000 nhân dân tệ (khoảng 660 triệu đồng). Số tiền này tương đối nhiều so với nhà trai bởi hoàn cảnh của họ không phải quá giàu có, hơn nữa còn vừa sửa nhà, lại phải chuẩn bị nhiều thứ cho đám cưới. Vì thế, nhà trai đã cố gắng thuyết phục nhà gái giảm bớt sính lễ.

Tuy nhiên, dù nói chuyện mềm mỏng hay cứng rắn, gia đình cô gái vẫn không chịu bớt một đồng nào. Họ nói rằng việc nuôi dạy một đứa con gái là không dễ dàng, hơn nữa đó cũng là "giá chung" trong vùng. Cuối cùng, nhà trai nhận thấy không thể trì hoãn việc trọng địa cả đời của con trai nên đã vay mượn khắp nơi để có đủ 200.000 nhân dân tệ tặng cho nhà gái. Nhờ đó, đám cưới mới suôn sẻ diễn ra.

Vừa cưới xong, cô dâu thú nhận không thể sinh con, bị mẹ chồng quát: amp;#34;Gà mái không biết đẻ trứng mà đòi 660 triệu?amp;#34; - 2

Sau hôn lễ, khi khách khứa đã về hết, cô dâu chú rể đưa nhau vào phòng tân hôn. Lúc này, cô dâu mới thú nhận một sự thật sốc, đó là cô từng có tuổi trẻ bồng bột, phá thai nhiều lần nên bây giờ không còn khả năng sinh con nữa, mong chú rể chấp nhận. Khi chú rể còn chưa thể nói nên lời, người mẹ chồng đã xông vào chửi bới trong sự tức giận: "Không sinh được con sao lại đòi kết hôn? Gà mái không biết đẻ trứng mà lại đòi 200.000 nhân dân tệ? Sao cô dám làm như vậy?". 

Không kiềm chế được cảm xúc, người mẹ chồng thậm chí còn tát vào mặt cô dâu một cái đau điếng. Sau đó, bà tuyên bố rằng nhà trai sẽ đòi lại toàn bộ sính lễ và làm thủ tục ly hôn càng sớm càng tốt.

Nghe mẹ chồng nói vậy, cô dâu khóc cạn nước mắt, liên tục cầu xin cho mình thêm một cơ hội. Cô nói rằng khi ấy bản thân còn trẻ, khờ dại và bồng bột, không biết cách chăm sóc bản thân. Bây giờ, cô đã hối hận, chỉ mong tìm được một tấm chồng tốt, sống cuộc đời yên bình. Sau đó, cô dâu quay sang nắm tay chú rể, hy vọng anh có thể nói đỡ cho mình vài câu.

Vừa cưới xong, cô dâu thú nhận không thể sinh con, bị mẹ chồng quát: amp;#34;Gà mái không biết đẻ trứng mà đòi 660 triệu?amp;#34; - 3

Chú rể lúc này cũng nước mắt lưng tròng. Tất nhiên, anh cũng không thể tha thứ cho vợ khi che giấu một bí mật lớn như thế đến tận lúc đám cưới xong xuôi mới nói. Ngay cả khi không để tâm đến quá khứ của vợ, chú rể cũng không thể chấp nhận một người vợ không thể sinh con, vì thế đành chấp nhận ly hôn.

Cư dân mạng Trung Quốc đã có nhiều ý kiến bình luận khác nhau về câu chuyện này nhưng hầu hết đều nghiêng về phía chú rể và chỉ trích cô dâu. Nhiều người cho rằng cô dâu nên nói chuyện thẳng thắn về quá khứ và tình trạng sức khỏe của mình trước khi kết hôn, không nên che giấu đến tận sau đám cưới mới nói, cuối cùng chỉ vừa khổ mình vừa khổ người mà thôi.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vua-cuoi-xong-co-dau-thu-nhan-kho...

Tự hào cưới vợ đẹp đầy tri thức, đêm tân hôn chồng phát hiện bí mật sốc, lập tức đòi lại sính lễ
Tự hào khi cưới được một người vợ vừa xinh đẹp, vừa có học thức, nào ngờ người chồng lại phát hiện bí mật gây sốc ngay trong đêm tân hôn.

Hôn nhân gia đình

KHÁNH HẰNG
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cư dân mạng