5 kiểu đàn ông cần tuyệt đối tránh xa

Ngày 16/01/2015 00:06 AM (GMT+7)

Các bạn gái nên cẩn trọng khi chọn lựa bến đỗ của đời mình, nên sáng suốt lựa chọn đối tượng thích hợp để có thể yên tâm gắn bó cả đời.

Trên đời không thiếu những gã Sở Khanh, Mã Giám Sinh biết hóa trang để lừa dối trái tim của người phụ nữa. Để tìm được mối quan hệ chân thành và đáng tin cậy từ một người đàn ông, bạn gái luôn phải sáng suốt, đừng bao giờ quá lụy tình để nhận những cuộc đổ vỡ không đáng có. Vậy nên nếu bạn không muốn bị sa vào lưới tình ngang trái thì nên học cách nhận biết những gã đàn ông không đáng tin cậy này.

1. Anh ấy là người hay chất vấn

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ thực sự có một niềm tin lớn dành cho bạn. Thay vì dành thời gian soi mói nhất cử nhất động của bạn để đưa ra những câu hỏi chất vấn, thì người ấy nên tạo cho bạn nhiều khoảnh khắc lãng mạn hơn. Người đàn ông thông minh và chín chắn sẽ không bới móc mọi chuyện trong quá khứ, hay các mỗi quan hệ của bạn để ngày ngày đặt câu hỏi nghi vấn. Nếu mọi việc làm của bạn đều không chiếm được niềm tin của người ấy thì bạn nên xem xét lại mối quan hệ của mình. Trong tình yếu, tin tưởng lẫn nhau là môt nhân tố quan trọng để  duy trì các mối quan hệ, đừng để những hoài nghi phá tan mọi giấc mộng đẹp.

2. Anh ấy luôn cho rằng mọi việc mình làm đều đúng

Có thể nói con trai luôn muốn nắm thế chủ động và quyền quyết định trước mọi vấn đề, nhưng điều gì cũng có giới hạn của nó. Nếu anh ấy của bạn là một đối tượng không biết lắng nghe ý kiến từ bạn hay của bất kỳ người nào khác, họ luôn luôn cho mình là đúng thì bạn cũng nên xem xét lại mối quan hệ này. Một người đàn ông yêu thương bạn sẽ  biết lắng nghe và cùng bạn chia sẻ mọi khó khăn cũng như dự định, họ sẽ biết tôn trọng từng ý kiến mà bạn đưa ra, chứ không độc đoán quyết định một mình.

3. Anh ấy là một người đàn ông bí ẩn

Không có gì là thú vị khi bạn yêu một người đàn ông bí ẩn. Những đối tượng này sẽ có xu hướng không  muốn tiết lộ bất cứ một thứ gì về gia đình cũng như chuyện tình cảm của mình không quá khứ. Do đó, bạn sẽ không thể nắm bắt được hết mọi chuyện xung quanh người ấy. Họ không thích chia sẻ khiến bạn lâm vào tình trạng hoang mang và đôi khi sẽ sinh ra cho bạn cảm giác sợ hãi. Đừng bao giờ dại dột bị quyến rũ bởi vẻ ngoài hào nhoáng, gương mặt tinh anh cùng lối sống khó đoán của một chàng trai nào đó. Nếu không may bạn gặp phải đối tượng này, bạn sẽ suốt ngày phải sống trong một mớ câu hỏi và rất có thể bạn sẽ biến thành một thám tử điều tra không hơn không kém.

5 kiểu đàn ông cần tuyệt đối tránh xa - 1
Vô vàn câu hỏi bạn sẽ phải đặt ra khi yêu một người đàn ông bí ẩn (Ảnh minh họa)

4. Anh ấy hay thay đổi thất thường

Một cuộc tình sẽ không đi đến đâu nếu bạn không thể phán đoán được hết cảm xúc cũng như tính khí của anh ấy. Ngày hôm nay, người đó có thể vui vẻ dành cho bạn những cử chỉ âu yếm, hay những lời nói ngọt ngào; nhưng đến hôm sau, họ quay ngoắt 180 độ. Bạn không thể lí giải được hết nguyên nhân chuyển biến trong tính khí của người ấy. Nếu bạn không muốn một cuộc hẹn hò đang vui vẻ bỗng chốc chuyển biến thành những tiếng cãi vã, bạn nên thật lòng góp ý với người ấy. Trong trường hợp không thể xoay chuyển được mọi việc, bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này, tiếp tục hay chấm dứt bạn nên là người chủ động quyết định.

5. Anh ấy không cho bạn bất cứ một lời đảm bảo nào 

Khi tìm được nửa kia của mình, bạn gái nào cũng mong muốn nhận được những lời cam kết chắc chắn về một tương lai hạnh phúc. Tuy nhiên, có những người đàn ông luôn tìm mọi cách để đánh trống lảng khi bạn đề cập đến một việc hệ trọng để có thể tạo một bước tiến mới trong quan hệ. Họ luôn lấy mọi lý do để từ chối cuộc gặp với gia đình bạn, họ không hề hào hứng khi nói đến chuyện tương lai… Nếu bạn nhận thấy người ấy của mình có những biểu hiện đó, chứng tỏ anh ấy không có ý định tiến xa hơn với bạn. Trong trường hợp này, bạn gái không nên kéo dài mối quan hệ này, bạn cẩn phải nhanh chóng tìm cho mình một lối thoát để có thể tìm được một bến đỗ tốt đẹp hơn.

Theo Thanh Loan (DT) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu