5 lí do phụ nữ cần một tấm chồng

Ngày 03/06/2016 00:06 AM (GMT+7)

Sau những vất vả của cuộc đời, những dự định tương lai, những nỗ lực và cố gắng… mọi thứ dần qua đi và người cuối cùng đồng hành bên bạn khi về già chính là chồng.

Ngày nay, phụ nữ càng trở nên độc lập hơn trong cuộc sống. Họ có thể làm những việc của đàn ông, có thể tự do thực hiện những việc mà họ yêu thích. Tuy nhiên, rõ ràng, cuộc sống sẽ bớt đi phần thú vị nếu thiếu đi một nửa yêu thương. Và dưới đây là 5 lí do phụ nữ cần một người chồng. Đây không phải là tuyên ngôn cho sự yếu thế của phụ nữ, mà hơn tất cả, nó chỉ cho thấy rằng, tình yêu thực sự cần thiết trong cuộc đời:

Anh ấy là… bộ não thứ hai của bạn

Bạn thông minh và làm chủ cuộc đời mình, nhưng bạn đã nghe nói rằng, hai cái đầu luôn tốt hơn một cái đầu chưa? Trong nhiều trường hợp, vấn đề này đúng. Khi có một người đàn ông ở bên, mọi khó khăn, rắc rối của bạn đều sẽ được chia ra làm hai vì có chồng cùng gánh vác. Thay vì việc bạn phải vật lộn giải quyết vấn đề một mình, giờ bạn có chồng để án sẻ.

Trong một cuộc hôn nhân, điều quan trọng là phải dựa vào nhau. Anh ấy tôn trọng ý kiến của bạn và hỗ trợ bạn.

5 lí do phụ nữ cần một tấm chồng - 1

Khi có một người đàn ông ở bên, mọi khó khăn, rắc rối của bạn đều sẽ được chia ra làm hai vì có chồng cùng gánh vác. Thay vì việc bạn phải vật lộn giải quyết vấn đề một mình, giờ bạn có chồng để án sẻ. (Ảnh minh họa)

Anh ấy giúp bạn đưa ra những quyết định

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta phải đưa ra hàng trăm quyết định. Có những vấn đề lớn, nghiêm trọng làm thay đổi cả cuộc sống phía sau. Bởi vậy, khi bạn có chồng ở bên bạn sẽ có người cùng bàn bạc và đưa ra động lực để thực hiện quyết định. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều khi có được một người giúp mình dám đưa ra quyết định.

Anh ấy là nơi để bạn trút bầu tâm sự

Với vai trò làm vợ, làm mẹ của phụ nữ, bạn phải đối diện với rất nhiều điều khó chịu. Bạn có thể sẽ gặp khó khăn với con cái, với chuyện tài chính, tiền bạc… Và khi ấy, chồng là một người để bạn san sẻ, tâm sự và giải tỏa áp lực.

Bạn cần một ai đó ngồi và lắng nghe những lời phàn nàn của bạn về công việc hoặc những rắc rối nơi chỗ làm… người đấy không ai khác chính là chồng bạn. Sự chia sẻ này của anh ấy giúp ích cho bạn rất nhiều.

5 lí do phụ nữ cần một tấm chồng - 2

Bạn có thể sẽ gặp khó khăn với con cái, với chuyện tài chính, tiền bạc… Và khi ấy, chồng là một người để bạn san sẻ, tâm sự và giải tỏa áp lực. (Ảnh minh họa)

Anh ấy… là tương lai của bạn

Sau những vất vả của cuộc đời, những dự định tương lai, những nỗ lực và cố gắng… mọi thứ dần qua đi và người cuối cùng đồng hành bên bạn khi về già chính là chồng. Anh ấy sẽ chia sẻ cùng bạn mọi chặng đường trong đời. Khi bạn ước mơ, kế hoạch…anh ấy là người bên bạn, nắm tay bạn cùng thực hiện.

Anh ấy là… niềm vui của bạn

Cuộc sống của một người phụ nữ có thể tự mình làm được mọi điều, nhưng không thể phủ nhận rằng, khi bạn có một người đàn ông đồng hành bên đời mình. Bạn sẽ có được những nụ hon mỗi sớm thức dậy, những cái ôm sau khi bạn trở về nhà, người lau nước mắt cho bạn… Anh ấy làm vài điều ngốc nghếch khiến bạn bật cười.

Tất nhiên, những rắc rối, những nỗi buồn đến từ ông chồng, nhưng thực tế, anh ấy cũng mang đến cho cuộc đời bạn những điều tuyệt vời!

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu