Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen

Ngày 21/10/2015 10:35 AM (GMT+7)

Từng gặp trắc trở trong tình yêu, ở tuổi 40 của cuộc đời, chị Thanh Tâm đã tìm được người đàn ông yêu thương và trân trọng mình.

Câu chuyện của cuộc đời của chị Trần Thanh Tâm, một người phụ nữ sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Hà Tĩnh thực sự là những chuỗi ngày đầy bi kịch và nước mắt. Vừa lớn lên, chị vào Sài Gòn làm việc. Ở đó, chị đã đem lòng yêu một người đàn ông. Nhưng đáng buồn thay, gã đàn ông đó bội bạc và ruồng bỏ chị. Ngày anh ta ra đi, giọt máu trong người chị đang lớn dần lên.

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 1

Tình yêu muộn màng của người phụ nữ trải qua nhiều cay đắng cuộc đời

Đấu tranh tư tưởng rất nhiều, dù còn trẻ nhưng chị Thanh Tâm không bỏ con. Chị quyết định giữ đứa bé lại dù chị biết tương lai sẽ vì thế mà khó khăn hơn bội phần. Chị làm rất nhiều việc nặng nhọc, đày ải, khổ cực để kiếm sống qua ngày.

Ở những tháng cuối của thai kì, không thể làm việc được nữa, chị Thanh Tâm đành nương nhờ tại một nhà thờ để sinh con. Sau khi con được sinh ra, lẽ ra bé phải được trao lại cho người khác nuôi. Nhưng vì quá yêu thương con, chị không thể rời xa con gái mình được nên đã cố gắng làm việc, kiếm tiền để được quyền nuôi con. Cảm động trước tấm lòng người mẹ, Cha đạo đã đồng ý cho hai mẹ con chị nương nhờ tại nhà thờ.

Khi con gái lên 3 tuổi, một lần nữa chị phải đấu tranh tư tưởng. Chị yêu và thương con, không muốn rời xa con, nhưng nếu cứ sống tiếp tục như vậy thì tương lai của hai mẹ con sẽ không thể đảm bảo. Chị muốn con mình được đến trường, được có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc như bao đứa trẻ khác. Nuốt nước mắt vào trong, chị quyết định đi làm việc tại nước ngoài để có tiền lo cho tương lai của con. Chị rời xa quê hương, sang Đài Loan để làm việc với một nỗi niềm nhớ thương con vô hạn. Nhưng chính con cũng là động lực để chị cố gắng nơi đất khách, quê người.

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 2

Vượt qua mọi khó khăn, anh Li Chang Jin đã quyết định gắn bó trọn đời bên chị Thanh Tâm

Sang Đài Loan làm việc, chị Thanh Tâm được một người đàn ông tên Li Chang Jin bên đó cảm mến và theo đuổi. Thời gian đầu chị từ chối. Nhưng anh vẫn kiên trì theo đuổi khiến chị thực sự cảm động. Sau này, chị quyết định nhận lời yêu anh.

Khi anh Li Chang Jin biết được quá khứ của chị Thanh Tâm, anh càng thêm yêu và trân trọng chị nhiều hơn. Anh không e ngại mà ngược lại rất cảm thông cho bi kịch mà chị từng phải trải qua.

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 3

Khi anh Li Chang Jin biết được quá khứ của chị Thanh Tâm, anh càng thêm yêu và trân trọng chị nhiều hơn.

Sau một thời gian dài yêu nhau, anh ngỏ ý muốn cưới chị làm vợ. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của anh chị không hề dễ dàng. Gia đình anh chưa ưng thuận cũng bởi lí do về quá khứ của chị. Nhưng rào cản đó không ngăn được tình yêu anh dành cho chị. Anh vẫn kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình, không từ bỏ ý định cưới chị làm vợ. Anh muốn là người yêu chị, ở bên và chăm sóc cho chị trong những năm tháng sau này của cuộc đời.

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 4

Anh muốn là người yêu chị, ở bên và chăm sóc cho chị trong những năm tháng sau này của cuộc đời.

Vượt qua bao trắc trở cuối cùng anh chị cũng đến bên nhau. Chị Thanh Tâm đã gần 40 tuổi còn anh Li Chang Jin ngoài 50 tuổi. Tình yêu đến với họ muộn màng nhưng là một tình yêu đích thực.

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 5

Chị Thanh Tâm đã 40 tuổi còn anh Li Chang Jin ngoài 50 tuổi.

Anh chị đã thực hiện bộ ảnh cưới tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh, là quê hương của chị Thanh Tâm. Nhìn cảnh cả hai hạnh phúc bên nhau, ngắm nhìn bức ảnh ai cũng nghẹn ngào xúc động. Cô dâu, chú rể không phải trẻ trung như những cặp đôi khác nhưng ở họ có tình yêu nồng nàn, một tình yêu mà trải qua nhiều cay đắng họ mới tìm được cho mình.

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 6

Bộ ảnh cưới tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh, là quê hương của chị Thanh Tâm.

“Mỗi người có một số phận và hoàn cảnh khác nhau. Bản thân chị để có được ngày hôm nay đã phải trải qua biết bao tủi nhục, cay đắng, cơ cực. Có những lúc điều chị mong muốn chỉ giản đơn là đủ cơm ăn hàng ngày đã là hạnh phúc lắm rồi. Khi đó, mỗi lần nhìn thấy bạn gái nào đó lung linh trong bộ ảnh cưới, chị lại thầm ao ước liệu mình có được ngày nào đó như vậy không? Và khi ấy, có một nỗi đau len lỏi vào trong tim chị, ước mơ bình thường giản dị của đời người con gái…” – chị Thanh Tâm tâm sự.

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 7

Cặp đôi ngọt ngào, lãng mạn như bất cứ đôi trẻ nào khác

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 8

Hạnh phúc đến muộn

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 9

Ảnh cưới của cô dâu U40 khiến giới trẻ phát ghen - 10

Trải qua bao thăng trầm, anh chị tìm thấy tình yêu đích thực của cuộc đời mình

Theo Bảo Hân (Nguồn ảnh: Long Tran Studio) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu