Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương

Ngày 11/12/2014 08:57 AM (GMT+7)

Bộ ảnh cưới của Kiều Oanh và Thế Huy gây ấn tượng khi cô dâu và chú rể hồn nhiên trong chiếc áo trắng, tung tăng đến trường.

Mới đây, bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ Kiều Oanh và Thế Huy đã thực sự gây ấn tượng với nhiều người khi “tái hiện” lại những năm tháng yêu nhau từ thời cắp sách tới trường. Cô dâu, chú rể hồn nhiên trong những chiếc áo trắng, tung tăng nắm tay nhau đã tạo nên cho bộ ảnh sự khác biệt. Và câu chuyện tình thú vị của hai bạn trẻ này cũng khiến mọi người thích thú.

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 1

Ảnh cưới tái hiện tình yêu từ những ngày đầu của Kiều Oanh và Thế Huy khiến nhiều người thích thú

Quen nhau 8 năm, yêu nhau 7 năm, cặp đôi Nguyễn Thị Kiều Oanh và Hoàng Thế Huy đã có một cái kết viên mãn bằng đám cưới ấm áp. Kiều Oanh và Thế Huy cùng học chung trường cấp 3 Marie Curie Hà Nội. Theo Kiều Oanh chia sẻ, lần đầu gặp nhau tại… văn phòng nhà trường, Thế Huy gây ấn tượng với Kiều Oanh vì anh chàng để kiểu đầu khá giống với diễn viên trong phim Hàn. Thêm nữa, Thế Huy lại có nụ cười cực duyên nên Kiều Oanh đã bị “hút hồn” ngay từ giây phút đó.

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 2

Cô dâu và chú rể mặc đồng phục học sinh, cùng chiếc xe đạp rảo bước trên sân trường.

Thế Huy nhờ cô bạn gái chơi cùng Kiều Oanh xin số điện thoại, nick chat, hai bên tâm sự, trò chuyện và dần dần cảm mến nhau tự lúc nào. Câu chuyện tình của đôi bạn trẻ này cũng có những tháng ngày sóng gió khi gặp phải sự ngăn cản từ bố mẹ hai bên. Lo các con đang còn đi học, sợ tương lai dang dở nên bố mẹ đều không ủng hộ mối quan hệ này.

Tuy nhiên, đôi bạn trẻ này vẫn quyết giữ lấy tình yêu của mình và chứng minh cho bố mẹ thấy bằng kết quả học tập. Hai bạn cùng nhau đi ôn thi đại học và đều đỗ vào những trường mà mình mong muốn. Sau 7 năm yêu nhau, cặp đôi này đã đi tới kết thúc có hậu bằng một đám cưới ấm áp vào đầu tháng 12 vừa rồi.

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 3

Cô dâu, chú rể hồn nhiên trong những chiếc áo trắng, tung tăng nắm tay nhau đã tạo nên cho bộ ảnh sự khác biệt.

Với mong muốn lưu giữ lại những kỉ niệm tuyệt đẹp từ những ngày yêu nhau đầu tiên, bộ ảnh cưới của Kiều Oanh và Thế Huy được xây dựng trên ý tưởng những ngày các bạn còn học chung trường. Trong bộ ảnh cưới, cô dâu và chú rể mặc đồng phục học sinh, cùng chiếc xe đạp rảo bước trên sân trường. Nhìn những hình ảnh này, nhiều người cảm thấy nhớ về quãng thời học sinh trong trẻo của mình và những mối tình đầu ngọt ngào, ngây thơ.

Ngay sau khi được đăng tải, hai bạn nhận được rất nhiều lời khen và chúc mừng từ bạn bè và người thân vì sự thú vị của bộ ảnh cưới. Bộ ảnh cưới được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đức Hollywood.

Cùng chiêm ngưỡng những bức hình cưới ấn tượng của Kiều Oanh và Thế Huy:

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 4

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 5

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 6

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 7

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 8

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 9

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 10

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 11

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 12

Ảnh cưới Yêu từ thủa đến trường cực dễ thương - 13

Bộ ảnh cưới gợi nhớ về quãng thời học sinh trong trẻo của mình và những mối tình đầu ngọt ngào, ngây thơ.

Theo Lam Giang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu