Bị bạn thân “nẫng tay trên”, tôi âm thầm trả thù khiến cô ta tái mặt

Ngày 06/04/2019 10:28 AM (GMT+7)

Tôi từng có một mối tình đẹp, hơn 4 năm gắn bó, tính cả tới chuyện kết hôn. Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại có những lúc diễn ra như phim thế.

Không thể nào nói hết cảm giác đau đớn và căm hận của tôi khi biết bạn thân cướp chồng sắp cưới. Tôi đã quá chủ quan nên tin tưởng cô ta để rồi bị đâm sau lưng. Có lẽ cô ta nghĩ tôi hiền quá, không dám làm điều gì để đấu tranh. Nhưng cô đã nhầm, một khi bị dồn vào đường cùng, tôi nhất định sẽ tấn công.

Tôi từng có một mối tình đẹp, hơn 4 năm gắn bó, tính cả tới chuyện kết hôn. Tôi chưa bao giờ nghĩ cuộc đời mình lại có những lúc diễn ra như phim thế. Cô bạn thân mà tôi chơi từ hồi cấp 2, thân tới mức còn hơn cả chị em ruột cuối cùng lại là kẻ đâm sau lưng, giật chồng sắp cưới của tôi.

bi ban than “nang tay tren”, toi am tham tra thu khien co ta tai mat - 1

Cô bạn thân mà tôi chơi từ hồi cấp 2, thân tới mức còn hơn cả chị em ruột cuối cùng lại là kẻ đâm sau lưng, giật chồng sắp cưới của tôi. (Ảnh minh họa)

Nào tôi có biết chuyện của họ, chẳng trách mọi người hay nói tôi “gà mờ”. Sống cùng nhau nhưng tôi không hề nghi ngờ bạn thân của mình, ngày ngày tôi vẫn cứ để bạn trai đến phòng chơi, nhiều hôm tôi không có nhà, anh ta vẫn đến thăm và đợi tôi về. Tôi đâu có nghĩ họ bén duyên nhau, họ giấu diếm làm cái điều thô bỉ phía sau mà tôi không biết.

Tôi khờ đến mức khi cô ta ễnh cái bụng bầu ra, đến trước mặt tôi tuyên bố: “Cậu để anh ấy đi đi, chúng tớ có con với nhau rồi”, tôi mới biết mọi chuyện. Lúc đó tôi khóc như mưa như gió. Phần thì sĩ diện không muốn giành giật, phần lại lo sợ nếu anh bỏ thì tôi sẽ phải sống sao… tất cả khiến tôi quay cuồng không tìm được lối thoát cho cuộc đời mình. Những tháng ngày đó tôi khóc mếu, chỉ nằm bẹp ở nhà…

bi ban than “nang tay tren”, toi am tham tra thu khien co ta tai mat - 2

Phần thì sĩ diện không muốn giành giật, phần lại lo sợ nếu anh bỏ thì tôi sẽ phải sống sao... (Ảnh minh họa)

Nhưng rồi tôi nhận ra mình không thể tự chôn vùi cuộc đời mình mãi như thế được. Tôi đi làm trở lại, cố gắng kiếm tiền và phục sức cho mình đẹp hơn. Đúng lúc gia đình bạn trai của tôi gặp biến cố lớn, làm ăn thất bát, anh ta điên cuồng vay nợ khắp nơi. Tôi không làm ngơ sẵn sàng cho anh ta mượn cả đống tiền để trang trải nợ nần. Không chỉ anh ta mà cả nhà anh ta cũng mừng và cảm ơn tôi rối rít.

Chính từ lần đó, anh ta lại bắt đầu bám lấy tôi, săn đón tôi. Tất nhiên tôi cũng nhân cơ hội đó mà kéo chân anh ta về. Đàn bà khi đẹp lên, có tiền và lại là tình cũ… anh ta khó lòng mà thoát khỏi được lưới tình. Tôi nhớ như in cái khoảnh khắc anh ta quỳ xuống dưới chân tôi xin nối lại tình xưa, tôi chỉ mỉm cười gật đầu. Từ hôm sau, anh ta ngoan ngoãn, cung cúc phục vụ như một người tình hoàn hảo.

bi ban than “nang tay tren”, toi am tham tra thu khien co ta tai mat - 3

Đàn bà khi đẹp lên, có tiền và lai là tình cũ… anh ta khó lòng mà thoát khỏi được lưới tình. (Ảnh minh họa)

Anh ta nói bỏ cô bạn thân của tôi. Cô ta gào khóc, vật vã và đau khổ bởi vì họ sắp cưới tới nơi. Nghe đâu họ mâu thuẫn từ lần cô ta sảy thai, sau đó lại được tôi giúp đỡ nên anh ta càng nảy sinh tình cảm trở lại và chán cô bạn tôi. Nghĩ cũng có đôi phần thương hại nhưng âu đó cũng là cái giá mà cô ta phải trả cho việc cướp chồng.

Chúng tôi quay về bên nhau, anh ta ngỏ ý muốn cưới. Tới lúc này tôi mới “đá” anh ta không thương tiếc. Loại đàn ông có mới nới cũ, hám tiền như anh ta tôi chỉ dại yêu một lần chứ không bao giờ khờ đến mức lao vào anh ta lần nữa. Giờ thì anh ta trắng tay, không có ai bên mình. Khoản tiền tôi cho anh ta mượn, tôi chấp nhận mất coi như khoản tiền cho sự trả thù!

Cắn răng chịu cảnh nhà trai sỉ nhục vì có bầu, cô gái đợi tới ngày này để trả thù
Những tiếng xì xào râm ran xung quanh khiến bà nhục nhã không biết phải giấu mặt vào đâu. Nhìn cảnh tượng đó, tôi hả hê trong lòng…

Theo Duyên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ