Bi kịch của người chồng quá cao không thể có con cùng vợ

Ngày 12/10/2016 10:22 AM (GMT+7)

Khao khát có một đứa con nhưng vì mắc hội chứng người khổng lồ nên vợ chồng anh đã không thể toại nguyện.

Người đàn ông khổng lồ cao 2,33m

Joelison Fernandes da Silva, người đàn ông 30 tuổi sinh ra và lớn lên ở một làng quê nhỏ thuộc Paraiba, miền bắc Brazil. Từ nhỏ, anh chàng này đã bị bắt nạt bởi những đứa trẻ xung quanh chỉ vì chiều cao… khác người của mình. Anh cảm thấy khổ sở vì các bạn không chơi với mình, sau đó, Joelison sống khép kín trong sự bao bọc và bảo vệ của mình.

Người mẹ của anh tâm sự: “Ngày từ nhỏ, Joelison đã có gì đó không hoàn toàn đúng với bình thường. Joelison lớn nhanh không ngừng. Tôi cũng đã từng nghĩ có gì sai ở đây. Nhưng các bác sĩ nói rằng Joelison là đứa trẻ phát triển nhanh hơn các bé khác thôi, không có gì đáng lo cả và Joelison sẽ dừng lại ở một thời điểm nào đó”.

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 1

Từ nhỏ, Joelison Fernandes da Silva đã bị bắt nạt bởi những đứa trẻ xung quanh chỉ vì chiều cao… khác người của mình.

Cho tới năm Joelison 8 tuổi, mọi người bắt đầu nhận ra anh mắc hội chứng người khổng lồ. Joelison quyết định sống ẩn giật, tránh xa mọi cái nhìn soi mói của mọi người.

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 2Các bác sĩ sau đó phát hiện Joelison có một khối u lành tính ở tuyến yên, khiến cơ thể sản xuất ra hormone tăng trưởng với số lượng không thể kiểm soát. Ban đầu, Joelison không đồng ý phẫu thuật loại bỏ khối u vì không muốn nằm viện 3 tháng, mặc dù các bác sĩ cảnh báo khối u có thể giết anh.

Nhưng đến năm 2007, với sự thuyết phục từ gia đình, anh đã đồng ý phẫu thuật. Cuộc phẫu thuật thành công đã giúp làm chậm sự phát triển của Joelison, nhưng anh vẫn cao thêm 10cm kể từ ngày đó. Và cuối cùng, Joelison nổi tiếng ở Brazin cao 2,33m.

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 3

Joelison chụp ảnh cùng mẹ của mình

Tình yêu với người phụ nữ chỉ cao bằng một nửa người

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 4

Cô gái mang đến tình yêu cho cuộc đời của Joelison

Sau những năm tháng cô đơn và buồn tủi vì sự khác biệt của mình, cuối cùng Joelison cũng tìm thấy được tình yêu đích thực. Anh tình cờ quen Evem Medeiros qua mạng xã hội. Cô gái chỉ cao 1m52 này đã thực sự khiến trái tim của Joelison rung động.

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 5

Chân dung vợ của Joelison

Joelison nổi tiếng ở quê hương của mình và Evem là người hâm mộ anh. Cô đã liên lạc với anh trên facebook để chúc mừng sinh nhật và cả hai đã bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc sau 2 tháng.

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 6

“Lần đầu tiên tôi nhìn thấy cô ấy, tôi đã yêu ngay. Tôi bị quyến rũ một cách kì lạ. Tôi muốn ở bên cô ấy trong tất cả các thời gian. Với tôi khi ấy, chiều cao, kích thước không còn là vấn đề quan trọng nữa.

Cô ấy là người phụ nữ đầu tiên trong đời tôi. Với tôi, cô ấy rất đẹp, đặc biệt là đôi mắt. Cô ấy chu đáo, biết cách chăm sóc mọi người và trung thực. Cô ấy không bao giờ nói dối tôi” – Joelison chia sẻ.

Chỉ sau 1 năm, họ đã kết hôn và có một gia đình hạnh phúc.

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 7

Sự chênh lệch về chiều cao, kích thước không còn là vấn đề với tình yêu của họ

“Nhiều người hỏi tôi rằng, kích thước có khiến chúng tôi gặp khó khăn trong cuộc sống vợ chồng không, nhưng thực sự, cuộc sống tình yêu của chúng tôi bình thường. Chúng tôi thích nghi được với điều đó. Khi nằm xuống giường, chúng tôi giống như bao đôi vợ chồng khác”. - Joelison

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 8

Nỗi khổ tâm vì không thể có con

Mặc dù đời sống của họ bình thường, nhưng cặp vợ chồng này lại khó khăn trong việc có con. Họ đã cố gắng nhưng không thành công. Khi Joelison đi kiểm tra y tế về sức khỏe sinh sản của mình, vợ chồng anh đã phải đón nhận một tin buồn: "Tôi sợ rằng không có tin tức tốt về kết quả phân tích tinh dịch của anh. Kết quả cho thấy không có sự hiện diện của tinh trùng."

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 9

"Chúng tôi thích nghi được với điều đó. Khi nằm xuống giường, chúng tôi giống như bao đôi vợ chồng khác”.

Lượng hormones gây ra hội chứng người khổng lồ được tiết ra quá nhiều có thể đã dẫn tới việc suy giảm các hormones khác như testosterone. Điều này đã khiến tinh hoàn của Joelison không phát triển. Joelism hỏi "liệu có bất cứ điều gì có thể cứu vãn tình hình hay không?". Bác sĩ Wendyson trả lời: "Tinh trùng chỉ có thể được sản xuất trong tinh hoàn được phát triển. Thật không may tinh hoàn của anh đã không phát triển đúng cách, vì thế mà chúng không thể sản xuất tinh trùng”.

bi kich cua nguoi chong qua cao khong the co con cung vo - 10

Mặc dù không thể có con nhưng cặp đôi này vẫn sống bên nhau vô cùng hạnh phúc

Mặc dù nỗi buồn này khiến họ vô cùng khổ tâm nhưng họ học cách chấp nhận vì đó là ý trời. Cặp vợ chồng này tính chuyện sẽ xin con nuôi và tình yêu của họ sẽ là thứ nuôi dưỡng tình yêu, hôn nhân cũng như những đứa con sau này của họ.

Theo Bảo Bình (Theo daily) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ