Cảm xúc của cô nàng FA trong ngày Lễ tình nhân

Ngày 14/02/2016 00:16 AM (GMT+7)

“Ồ, Valentine’s đến rồi. Chà, ngày Lễ tình nhân đấy. Thực ra thì… tôi cũng chẳng quan tâm đâu! Hay ho gì với một đứa FA (Forever Alone) chứ.”

Nếu bạn muốn hỏi một cô nàng độc thân về cảm xúc của cô ấy trong ngày 14/2 như thế nào, thì câu trả lời là đây:

- Ai quan tâm về ngày lễ tình nhân? Nó đơn giản chỉ là một ngày lễ ngu ngốc người ta tạo ra để thúc đẩy thị trường hoa và socola bánh kẹo. Ok, bạn có người yêu, anh ta sẽ mua tặng bạn những viên socola ngọt lịm. Còn tôi thì không. Nên tôi chả quan tâm.

- Nghiêm túc thì, tại sao mọi người cứ phải háo hức và đổ xô ra đường trong tối nay làm gì nhỉ? Họ thực sự mong muốn được đi đến một nhà hàng đông đúc, xếp hàng để nhìn các cặp đôi khác tặng hoa cho nhau hay chiến đấu đến cùng chỉ để giành nhau một thanh socola cuối cùng trên quầy hàng siêu thị… tất cả chỉ để bày tỏ sự yêu thương? Đấy là chưa kể số tiền cả triệu đồng chỉ vì một buổi tối bên nhau lãng mạn. Lãng phí thật. Tôi thì đơn giản hơn, nằm ườn trong nhà và tự thưởng cho mình một suất gà rán to bự. Xong!

- Bạn có biết không, trong khi bạn bè của tôi đang sôi sục vì ngày 14/2 thì tôi đang lên một kế hoạch thư giãn khá tuyệt vời cho riêng bản thân mình. Thành thực mà nói, tôi vui vì không phải tranh giành một chiếc váy đỏ sexy hay chen chân trong hàng làm móng để có được vẻ ngoài thật ổn cho buổi hẹn hò tối nay như các cô nàng đồng nghiệp. Tôi tự do. Hura!

cảm xúc của co nàng fa trong ngày lẽ tình nhan - 1

Bạn có biết không, trong khi bạn bè của tôi đang sôi sục vì ngày 14/2 thì tôi đang lên một kế hoạch thư giãn khá tuyệt vời cho riêng bản thân mình. (Ảnh minh họa)

- Bây giờ tôi đang nghĩ về nó, hầu hết những ngày Valentine đã qua của tôi đều gắn liền với mấy bó hoa của các anh chàng chíp hôi thích thể hiện thời trung học. Thậm chí một vài anh còn viết hẳn lên thiệp dòng chữ “Sau này mình hãy lấy nhau đi” và gửi cho các cô nàng như thật. Thật kinh khủng!

- Trời đất ơi, biết đâu tôi sẽ có một ngày lễ tình nhân tuyệt vời nếu như không chia tay anh chàng người yêu cũ nhỉ? Liệu chúng ta có nên thử hẹn hò lại nhau một lần nữa? Hay thử làm quen online cũng là một ý tưởng không tồi đấy nhỉ? Ôi trời ơi, tôi ghét phải chờ đợi, chờ đợi. Không khéo đến tận năm 60 mình mới có một anh chàng để ôm ấp trong ngày Valentine quá.

- Tôi tự hỏi, không biết tên người yêu cũ của mình có lẻ loi trong đêm nay hay đang tay trong tay với một cô nàng nào khác rồi. Chắc lát nữa phải lên Instagram của hắn xem có update tấm ảnh hẹn hò nào không. À không, thực ra thì tôi chẳng thèm quan tâm hắn ta đâu. Thật đấy!

cảm xúc của co nàng fa trong ngày lẽ tình nhan - 2

Tôi tự hỏi, không biết tên người yêu cũ của mình có lẻ loi trong đêm nay hay đang tay trong tay với một cô nàng nào khác rồi. (Ảnh minh họa)

- Thật ngu ngốc khi tôi không thể tận hưởng ngày lễ tình nhân chỉ vì tôi đang cô đơn. Thời gian là của tất cả mọi người cơ mà. Sau này khi đã kết hôn, chắc chắn tôi sẽ nhớ lại những ngày này và buồn lắm đấy. Ông xã à, sao anh không đến sớm hơn vậy?

- Có lẽ mình nên xử lý hết chỗ kem trong tủ lạnh, mặc bộ quần áo ngủ màu hồng với mặt cười chi chít và ngồi xem bộ phim Love, Actually. Đó là một bộ phim hay. Kem cũng ngon nữa. Vậy là đủ cho ngày 14/2 rồi.

- Nhắn tin cho cô bạn thân “Này, bà có muốn sống với tôi đến già trong một căn nhà màu hồng nếu như một vài năm nữa chúng ta không tìm được kẻ nào phù hợp để lấy làm chồng không?” Và rất nhanh sau đó, cô nàng nhắn tin trở lại một cách cũng vô cùng nghiêm túc: “Tôi đồng ý, cứ vậy đi.” Buồn thật, nỗi buồn của những cô nàng FA và ngày Lễ tình nhân đang tới.

Navy (Theo Cosmo) (Khám phá)