Cặp với sếp kiếm chút tiền về quê

Ngày 10/04/2014 09:58 AM (GMT+7)

Vài tháng nữa tôi nghỉ về quê lấy chồng, sếp gạ cặp bồ, ông ấy sẽ cho khoản lớn trước khi về quê.

Tôi đang phân vân rất nhiều về điều này, mặc dù biết nó không phải hay ho gì nhưng tôi thấy nếu nghĩ thoáng ra một chút, tôi sẽ được lợi rất nhiều về chuyện cặp bồ với sếp này. Tôi không biết mình có nên cặp bồ với sếp để có chút vốn liếng về quên sinh sống hay không?

Tôi năm nay 27 tuổi, đã có bạn trai. Vì điều kiện công tác nên anh ấy phải xa nhà 2 năm. Còn tôi làm ở Hà Nội. Sắp tới, anh ấy sẽ được thuyên chuyển về quê làm tại đó. Hai bên gia đình chúng tôi gần nhau, đều tác hợp cho chúng tôi đến với nhau. Bản thân tôi cũng rất yêu anh và muốn gần chồng sau khi cưới nên tôi cũng quyết định khi nào anh về, kết hôn xong tôi sẽ nghỉ việc trên thành phố về quê kiếm việc làm.

Ở quê tôi rất khó khăn để tìm việc, nếu có cũng chỉ lương 3 cọc, 3 đồng mà thôi. Tôi cũng chưa biết về quê sẽ làm gì. Tôi rất sợ về quê chưa có công việc, không có tiền thì bị gia đình chồng khinh nên cũng lo lắm. Nhưng lấy nhau xong mà vợ một nơi, chồng một nơi cũng không được nên việc về quê là chắc chắn.  Bố mẹ tôi ở quê cũng nghèo, cũng không thể giúp gì được tôi khi tôi đi lấy chồng cả. Nghĩ tới cảnh tượng khó khăn đó tôi đã nản lòng rồi.

Cặp với sếp kiếm chút tiền về quê - 1

Sếp gạ tôi ngoại tình, ông ta sẽ cho tôi một khoản tiền kha khá để lấy chồng (Ảnh minh họa)

Hiện tại bạn trai tôi vẫn chưa về, còn khoảng 8 tháng nữa chúng tôi mới cưới và chuyển về quê. Chúng tôi vẫn đang tạm xa nhau, thời gian gặp nhau từ giờ tới đó hầu như là không có vì công việc của cả hai quá bận rộn. Đó cũng là lí do khi sếp gạ tình, tôi mới phân vân, lưỡng lự như thế này.

Tôi cũng là người có ngoại hình khá xinh xắn, vì thế biết tôi có bạn trai rồi nhưng nhiều người cũng vẫn buông lời tán tỉnh. Tôi biết sếp có tình cảm với tôi lâu rồi nhưng vì tôi không có ý kiến gì nên ông ta chưa dám tiến tới. Ông ấy hơn tôi 9 tuổi, đã có vợ, con nhưng vợ của ông ấy khá già, lôi thôi, luộm thuộm. Nghe đâu để lên được vị trí như ngày hôm nay ông ta đã phải nhờ vào thế lực nhà vợ nên ông ta dù chán vợ cũng không dám ly hôn.

Cách đây 2 tuần, ông ấy chủ động đề nghị cặp kè với tôi. Ông ấy nói vì tôi là người kín miệng, ít chơi bời nên ông ta cũng muốn tìm một người cho vơi nỗi buồn. Ông ấy cũng không hề muốn mọi chuyện vỡ lở ra. Sau này, nếu tôi nghỉ việc về quê, mọi chuyện cũng coi như chấm hết. Hai người chỉ cặp kè với nhau vậy thôi chứ sẽ không làm gì để ảnh hưởng tới đời sống riêng tư của nhau. Ông ấy nói chỉ cần tôi đồng ý, ông ấy sẽ cho tôi một khoản kha khá về làm vốn dắt lưng trước khi lấy chồng. Chuyện này cũng mãi là bí mật của hai người.

Cặp với sếp kiếm chút tiền về quê - 2

Chồng sắp cưới của tôi ở xa nên cũng không thể biết chuyện này. Khi tôi về quê cưới chồng, mọi chuyện vĩnh viễn là bí mật. Tôi nghĩ mình cũng chẳng mất gì mà lại có một khoản tiền lớn nhưng thực sự cũng cảm thấy hơi có lỗi với chồng sắp cưới của mình. (Ảnh minh họa)

Bản thân tôi cũng trao sự trong trắng cho chồng sắp cưới rồi, vì thế tôi xem như không còn gì để mất. Ông ấy cũng đề nghị chuyện này kín đáo thôi, không lộ ra cho ai biết. Hơn nữa số tiền mà ông ta đưa để tặng tôi quả thực rất lớn mà vài năm nữa làm lụng, chắt chiu chưa chắc tôi đã có được. Nếu có khoản tiền đó, cuộc sống hôn nhân của tôi ban đầu cũng bớt khó khăn hơn.

Chồng sắp cưới của tôi ở xa nên cũng không thể biết chuyện này. Khi tôi về quê cưới chồng, mọi chuyện vĩnh viễn là bí mật. Tôi nghĩ mình cũng chẳng mất gì mà lại có một khoản tiền lớn nhưng thực sự cũng cảm thấy hơi có lỗi với chồng sắp cưới của mình. Tôi băn khoăn quá, mong mọi người cho tôi một lời khuyên. Tôi nên ứng xử như thế nào trong hoàn cảnh này?

Phạm Ánh Hồng (honganhhdpham@...)

Top những bài được quan tâm

Sắp cưới tình cũ dọa tung ảnh sex

Cưới xong 2 ngày chồng vỡ nợ

Khốn khổ vì chồng thích "chăn rau sạch"

Bạn gái không chịu cưới, chỉ xin con

Mới yêu anh vay tiền như cơm bữa

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày