Chuyện gây “bão” nhất hôm nay: Chỉ vì có bầu trước, cô dâu phải trèo thang vào nhà chồng

Ngày 07/01/2017 16:55 PM (GMT+7)

Clip với hình ảnh cô dâu mặc váy cưới, khệ nệ trèo một chiếc thang cao để vào nhà chồng với lí do đồn đoán “ăn cơm trước kẻng” là câu chuyện đang khiến cộng đồng mạng xôn xao nhất ngày hôm nay.

Sau khi được một người bạn đăng lên mạng để chúc mừng ngày vui, ngay lập tức, clip cô dâu trèo thang vào nhà chồng trở nên “gây bão” khắp các trang mạng, diễn đàn. Theo những gì diễn ra trong clip, người ta phỏng đoán vì cô dâu có bầu trước khi cưới nên theo tục lệ không được vào nhà chồng bằng cửa chính. Theo tập tục ở một số địa phương, việc cô dâu có bầu trước khi rước dâu được cho là mang vận đen nên phải đi vào bằng cửa sau hoặc phải bước phải bước qua lửa để xua đuổi vận hạn. Nhưng nhà chồng của cô dâu này lại không có cửa sau nên buộc cô dâu phải trèo thang vào nhà.

chuyen gay “bao” nhat hom nay: chi vi co bau truoc, co dau phai treo thang vao nha chong - 1

Những hình ảnh cô dâu mặc váy cưới trèo thang vào nhà gây xôn xao cộng đồng mạng

Ngay sau khi đoạn video và những bức hình chụp cảnh về nhà chồng này được chia sẻ trên mạng xã hội, đã nhận được nhiều phản ứng tiêu cực. Sở dĩ cư dân mạng phản đối là bởi nhìn hình ảnh cô dâu mặc váy lại “bụng mang dạ chửa” mà phải trèo cao như thế sẽ rất nguy hiểm cho cô dâu. Câu chuyện nhanh chóng “gây bão” mạng xã hội và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

chuyen gay “bao” nhat hom nay: chi vi co bau truoc, co dau phai treo thang vao nha chong - 2

Ai cũng lo lắng cho sự an toàn của cô dâu khi mặc váy lùm xùm và phải trèo vào nhà bằng thang cao

Liên hệ với chú rể trong clip, được biết, chú rể là Dương Đăng Danh, 22 tuổi, quê ở Bắc Kạn. Cả hai đã có thời gian yêu nhau 4 năm trước khi về chung một nhà. Nói về clip, Đăng Danh cho biết: “Tôi là người dân tộc Tày. Người Tày trước khi làm lễ cưới thường đi xem thầy ma, mà đã xem thì phải tin. Với trường hợp của nhà tôi, thầy bảo cô dâu đi vào nhà chồng từ hướng Tây mới gặp may mắn. Nhà tôi hướng Tây lại không có cửa nên chỉ còn cách duy nhất là phải bắc thang trèo vào nhà thôi".

chuyen gay “bao” nhat hom nay: chi vi co bau truoc, co dau phai treo thang vao nha chong - 3

Chú rể Đăng Danh cũng phủ nhận thông tin vợ mình đang có bầu.

chuyen gay “bao” nhat hom nay: chi vi co bau truoc, co dau phai treo thang vao nha chong - 4

Ảnh cưới của cặp đôi 

Hiện tại những hình ảnh và clip về đám cưới vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo Lam Giang (Nguồn ảnh: FBNV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ